Giới trẻ đua nhau cover chị ong nâu ‘phiên bản thất tình’ gây sốt mạng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chỉ với 4 câu hát trong ca khúc thiếu nhi “Chị ong nâu và em bé” nhưng được hát theo phong cách da diết như nhạc phim Hàn Quốc, mạng xã hội mấy ngày qua “rần rần” các phiên bản cover khiến nhiều người thích thú.

Đây vốn là bài hát quen thuộc với nhiều người từ bé khi đi học mẫu giáo hoặc nghe trên TV, radio… Thế nhưng nay ca khúc này lại bất ngờ được làm mới với giai điệu hoàn toàn khác, thể hiện như một bản tình ca buồn kiểu nhạc phim Hàn Quốc với giọng ca da diết đầy cảm xúc.

Giới trẻ đua nhau cover chị ong nâu ‘phiên bản thất tình’ gây sốt mạng ảnh 1

Chỉ sau vài ngày đăng tải, clip này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhận được 18.000 bình luận và 15.000 lượt chia sẻ. Một số bạn nói vui “nghe xong quên luôn bản gốc”, hay “lần đầu nghe nhạc thiếu nhi mà buồn không tả được”.

Tài khoản Truyền Ninh bình luận: “Câu hát này ám ảnh tôi 2 hôm nay, cứ phải lẩm bẩm từ sáng đến tối.”

Giới trẻ đua nhau cover chị ong nâu ‘phiên bản thất tình’ gây sốt mạng ảnh 2

Clip "chị ong nâu" hiện đang được dân mạng đua nhau chia sẻ và cover

Người đăng tải clip này là Hwang Cho, đồng thời là cũng là nhân vật cầm mic hát chị ong nâu bản thất tình. Tuy nhiên, người thể hiện bài hát này lại là bạn của Hwang Cho - cô gái tên Soi Nguyễn.

Sau khi phiên bản chị ong nâu thất tình gây sốt, mới đây, tài khoản Hwang Cho cũng vừa tung thêm phiên bản sôi động của loạt ca khúc thiếu nhi như Bà ơi bà, Cháu lên ba, Hai bàn tay của em…

Hiện tại các clip này vẫn đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, giới trẻ thi nhau cover thực sự tạo thành “hot trend”.

MỚI - NÓNG