Nữ sinh 10x duyên dáng xinh đẹp của trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

TPO - Theo học kinh doanh nhưng Thu Huyền là cô gái khá quen mặt qua các chương trình nghệ thuật với vai trò giám khảo.

Đỗ Thị Thu Huyền (sinh năm 2000, đến từ Hà Nội) từng đỗ thủ khoa ngành Diễn viên, ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương nhưng sau đó lại chuyển hướng học quản trị kinh doanh trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Nữ sinh 10x duyên dáng xinh đẹp của trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội ảnh 1

Huyền cho biết mình đam mê kinh doanh từ nhỏ, từ bé đã tập tành theo mẹ đi buôn bán và từ đó cũng thích lĩnh vực này.

Từng có nhiều giải thưởng về nhan sắc cũng như làm giám khảo các cuộc thi, Thu Huyền nói rằng mọi thứ đến với cô bạn đều là cái duyên, muốn làm song song cả kinh doanh và vẫn làm nghệ thuật. Nữ sinh không có ý định theo đuổi showbiz mà chỉ hoạt động nghệ thuật vì đam mê. “Nhưng em nghĩ nếu mình cứ cố gắng cống hiến hằng ngày, may mắn sẽ đến với mình, và em sẽ luôn đón nhận.”

Nữ sinh 10x duyên dáng xinh đẹp của trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội ảnh 2
Nữ sinh 10x duyên dáng xinh đẹp của trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội ảnh 3

Nữ sinh 10x từng thử sức tham gia một số cuộc thi nhan sắc và có giải thưởng ấn tượng như Á khôi Tài sắc Việt Nam 2018, đồng thời làm giám khảo các chương trình nghệ thuật như Miss Áo dài 2018; Miss Đại Học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội…

gương mặt giới trẻ đình đám với lượng follow khá lớn trên mạng xã hội, Thu Huyền đôi khi cũng gặp những bình luận khiếm nhã. “Chắc chắn việc có người quý mến thì sẽ có người không thích, kể cả nếu em là một người rất bình thường cũng vậy, đối với em, bạn nào quý mến thì mình trân trọng và cảm ơn, những ai bình luận tiêu cực thì mình bỏ qua.”

Nữ sinh 10x duyên dáng xinh đẹp của trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội ảnh 4

Sở hữu vóc dáng thon thả, làn da sáng mịn, Thu Huyền “bật mí” thói quen giữ dáng là tập yoga 1 tiếng/ngày, ăn uống khoa học, ăn nhiều rau quả hoặc uống nước ép, sinh tố và đặc biệt là ngủ sớm.”

Hiện tại, cô gái trẻ cũng là người mẫu ảnh. Nữ sinh cho biết phương châm sống là luôn cố gắng hết mình với những mục tiêu, kế hoạch đã đặt ra.

Nữ sinh 10x duyên dáng xinh đẹp của trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội ảnh 5
Nữ sinh 10x duyên dáng xinh đẹp của trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội ảnh 6
Nữ sinh 10x duyên dáng xinh đẹp của trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội ảnh 7
Tin liên quan