Giấy phép lái xe bằng giấy vẫn sử dụng bình thường

TP - Ngày 12/11, Phó tổng cục trưởng Đường bộ Nguyễn Văn Quyền cho biết, vừa có văn bản gửi Bộ GTVT đề nghị kéo dài kế hoạch đổi giấy phép lái xe (GPLX) bằng vật liệu giấy sang vật liệu PET thêm 1 năm, tức là đến 31/12/2015 thay vì 31/12/2014 như trước đây.
Giấy phép lái xe bằng giấy vẫn sử dụng bình thường ảnh 1

Ảnh minh họa.

Đề nghị này nhằm tránh hiện tượng người dân tập trung đi đổi bằng trong một thời điểm. Nếu không có nhu cầu đổi, GPLX bằng giấy còn thời hạn vẫn sử dụng bình thường, không bị bất cứ hình thức xử lý nào.

MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).