Giật mình hàng loạt vụ nữ sinh bị hãm hiếp sau khi nhậu tới 'say mèm'

Hình ảnh nữ sinh trước lúc tự sát sau khi bị xâm hại.
Hình ảnh nữ sinh trước lúc tự sát sau khi bị xâm hại.
TPO - Chủ quan khi sử dụng rượu bia, chất kích thích, các cô gái đã không làm chủ được mình và không có khả năng chống đỡ trong tình huống bị xâm hại.

Tự sát sau khi bị hiếp dâm

Công an tỉnh Bắc Ninh đã bắt giữ Vũ Văn Hiếu (SN 1995, ở Thuận Thành, Bắc Ninh) để điều ra hành vi “Hiếp dâm”. Hiếu được xác định đã cùng ăn uống với chị Nguyễn Thị Vân Anh (SN 2001, học sinh lớp 12 ở Thuận Thành) trong ngày 14/4.

Sau đó, Hiếu vờ chở nữ sinh về nhà nhưng lại đưa vào nhà nghỉ để thực hiện hành vi hiếp dâm. Sáng sau, chị Vân Anh lên cầu Hồ (bắc qua sông Đuống) và nhắn tin cho một bạn trai nói sẽ tự sát.

Người này có mặt để ngăn cản nhưng không thành công. Chiều 15/4, các lực lượng chức năng mới tìm được thi thể cô nữ sinh đồng thời bắt giữ Vũ Văn Hiếu.

Đi hát, bị hiếp dâm, tung clip lên mạng

Nạn nhân là em V. T. L. (SN 2003, học sinh lớp 10 ở Minh Hóa, Quảng Bình) còn nghi phạm là C. V. H (SN 2003). Theo tin ban đầu, tối 3/2/2019, nữ sinh cùng nhóm bạn đi hát karaoke cùng nhóm của H. Sau đó, L bị say nên H chủ động chở về.

Trên đường, nữ sinh bị H xâm hại và quay phim nhưng do L sợ hãi, xấu hổ nên không dám tố cáo. Chỉ khi thấy clip của mình bị tung lên mạng, cô gái hoảng loạn cầu cứu gia đình và thông báo cho cơ quan chức năng.

Bị nhóm bạn hiếp dâm khi đã say mèm

Tháng 3/2019, Công an huyện Triệu Phong (Quảng Trị) đã khởi tố vụ án, bắt giữ 6 đối tượng để điều tra vụ nữ sinh N.T.B.P (lớp 10, trường THPT Nguyễn Hữu Thận) bị “Hiếp dâm”. Thông tin vụ việc cho thấy, nữ sinh P có tham gia tiệc rượu sinh nhật tại nhà một bạn học từ khoảng 16h đến 22h ngày 24/3 và sau đó bị xâm hại.

Trong số những người bị bắt giam, có 5 nam sinh đang học tại các trường THPT trên địa bàn và 1 thanh niên lao động tự do. Đáng chú ý, có 2 nam sinh là anh em sinh đôi cùng bị bắt.

Nhậu xỉn, không thể chống cự dù biết đang bị xâm hại

Tháng 5/2018, Công an huyện Định Quán (Đồng Nai) đã bắt tạm giam Nguyễn Xuân Quý (SN 2000) để điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là một thiếu nữ tên K (SN 2003, cùng ở Định Quán). 

Nội dung vụ việc cho thấy, tối 11/5/2018, Quý đến nhậu ở nhà bạn và gặp K tại đây. Đêm cùng ngày, do K say xỉn nên Quý có nhờ bạn đưa cả 2 cùng về. Người bạn này sau đó lại tiếp tục đi chơi. Thấy vậy, Quý đã lợi dụng lúc K say xỉn để nhiều lần xâm hại nạn nhân. Cô gái dù nhận thức được nhưng không thể chống cự.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.