Giật mình cảnh rắn độc nuốt chửng đồng loại

Rắn nâu cực độc nuốt chửng đồng loại.
Rắn nâu cực độc nuốt chửng đồng loại.
TPO - Hai thợ bắt rắn ở Úc mới đây đã ghi lại được cảnh tượng vô cùng hiếm gặp khi một con rắn nâu cực độc nuốt chửng đồng loại.

Hôm 2/1, một gia đình gọi hai thợ bắt rắn Norman và Sally Hill tới ngôi nhà của họ ở Ipswich, Queensland và họ rất bất ngờ khi nhìn thấy một con rắn nâu đang từ từ nuốt chửng con rắn khác.

ABC News dẫn lời Sally: “Tôi chưa bao giờ gặp cảnh tượng kì lạ như thế. Quả thực là bất cứ một thợ bắt rắn nào cũng rất hiếm khi được chứng kiến cảnh này”.

Sally và Norman phải đợi nhiều giờ để con rắn hoàn thành bữa ăn rồi mới bắt nó.

Cặp vợ chồng chuyên bắt rắn cho biết, hiện tượng loài bò sát này ăn thịt đồng loại có thể do áp lực dân số khiến chúng phải cạnh tranh khốc liệt hơn khi tìm kiếm thức ăn.

Sally cho biết, số lượng rắn nâu hai người săn bắt đã tăng gấp đôi kể từ năm 2015 và thức ăn của nó thường là chuột, ếch, thằn lằn…

Theo Theo Mirror
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu chuyện về đía bay (UFO) ra đời từ năm 1947.

Sự thật đằng sau vụ tai nạn 'đĩa bay' ở Roswell là gì?

TPO - Năm 1947, nhiều người đi đường ở phố Main Street, đông nam thành phố Mexico của Mỹ đều nhìn thấy một vật thể lạ giống như một chiếc đĩa bay ở Roswell. Vỏ của nó sáng lấp lánh khi chìm trong ánh nắng chói chang. Ánh sáng neon của nó chiếu vào võng mạc của những người xem suốt buổi tối.
Ngắm 'báu vật' giữa đại ngàn Nam Cát Tiên

Ngắm 'báu vật' giữa đại ngàn Nam Cát Tiên

TPO - Có diện tích khoảng 71.000 ha với thảm thực vật và hệ động vật phong phú, vườn quốc gia Nam Cát Tiên nằm ở Đồng Nai và Lâm Đồng có khoảng 1.700 loài thực vật và hơn 700 loài thú, chim quý. Thú vị hơn, nơi đây có những cây Tung cổ thụ hơn 400 năm tuổi với chiều cao hơn 30 mét, bộ rễ to bản có bề dài hơn 20 mét, đường kính của thân cây 3 mét, phải 20 người ôm mới hết thân cây. Tung đại thụ nơi đây được ví là “Thằn lằn sấm” của Nam Cát Tiên.