Kinh hãi rắn chui lên từ... bồn cầu nhà vệ sinh

Nhân viên bắt rắn dùng dụng cụ chuyên dụng để bắt giữ con rắn chui lên từ dưới bồn cầu.
Nhân viên bắt rắn dùng dụng cụ chuyên dụng để bắt giữ con rắn chui lên từ dưới bồn cầu.
Đang sử dụng toilet và rắn chui lên từ bồn cầu là “cơn ác mộng” mà không ai muốn gặp phải trong đời, tuy nhiên điều này đã xảy ra tại một căn hộ ở thành phố Khon Kaen (Thái Lan).

Sự việc xảy ra tại một căn hộ ở thành phố Khon Kaen (Thái Lan) khi gia chủ nhìn thấy một con rắn khá lớn chui lên từ phía dưới bồn cầu trong nhà vệ sinh. Lực lượng phản ứng khẩn cấp của Thái Lan lập tức được gọi đến hiện trường.

Các nhân viên bắt rắn sau đó đã dùng dụng cụ để siết cổ và kéo con rắn ra khỏi bồn cầu trong sự chống cự dữ dội của con vật. Rất may không có ai bị thương trong vụ việc.

Con rắn sau khi bị bắt giữ đã được các nhân viên bắt rắn thả tự do vào ngày hôm sau tại một khu vực được xem là an toàn với cả con rắn lẫn con người.

Con rắn bị bắt giữ chỉ là một con rắn chuột, thuộc họ rắn nước và không có độc. Loài rắn này được đánh giá nhút nhát và chỉ cắn người khi bị khiêu khích. Tuy nhiên nếu một ai đó đang sử dụng nhà vệ sinh và phát hiện thấy một con rắn chui lên từ phía bồn cầu thì chắc chắn đó sẽ là một trải nghiệm đáng sợ và không thể nào quên.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm