Giáo sư mời sao khiêu dâm giảng bài gây tranh cãi

Giáo sư mời sao khiêu dâm giảng bài gây tranh cãi
Một khóa học với cái tên gây sốc “Định hướng khiêu dâm” đang được giảng dạy tại Trường CĐ thành phố Pasadena.

> Thiếu nữ 17 tuổi vạch trần tệ nạn du lịch tình dục

Giáo sư Hugo Schwyzer đang giảng bài
Giáo sư Hugo Schwyzer đang giảng bài.

Người giảng dạy là giáo sư Hugo Schwyzer. Vị giảng viên này đã cho các sinh viên cơ hội được nói về khiêu dâm trong một môi trường học thuật. Và bài tập về nhà của môn học này đôi khi là xem một bộ phim khiêu dâm.

Lớp học đã gây xôn xao dư luận sau khi ông Schwyzer mời ngôi sao phim khiêu dâm James Deen (đóng cùng Lindsay Lohan trong phim “The Canyons”) tới để nói chuyện với sinh viên. Sự xuất hiện của khách mời đặc biệt này đã làm dấy lên nhiều tranh cãi. Cuối cùng, giảng viên này buộc phải hủy phần nói chuyện của Deen.

“Khóa học nhằm mục đích trao cho sinh viên công cụ để hiểu rằng khiêu dâm là một hiện tượng lịch sử và đương đại” – giáo sư Schwyzer nói. “Sinh viên bây giờ đang sống trong một nền văn hóa thấm đẫm màu sắc khiêu dâm và rất hiếm có cơ hội để hiểu về nó theo một cách an toàn, thấu đáo và không phán xét”.

Theo Nguyễn Thảo
Vietnamnet

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Lãnh Thanh kể bị gạ đi khách
Lãnh Thanh kể bị gạ đi khách
TPO - Lãnh Thanh là gương mặt mới trên sóng truyền hình với vai nam chính trong "Nơi giấc mơ tìm về". Nam diễn viên tiết lộ anh có quá khứ khá chật vật khi mới gia nhập giới giải trí. Phải vay tiền mẹ cầm cự qua ngày, Lãnh Thanh vẫn từ chối nhiều lời mời "mờ ám" vì không muốn sa vào cám dỗ.