Cà Mau

Giám đốc Công an chỉ đạo khởi tố vụ đánh ghen dã man như thời trung cổ

Nhiều thanh niên lột quần áo và trói người đàn ông lại để đánh đập. Ảnh cắt từ clip.
Nhiều thanh niên lột quần áo và trói người đàn ông lại để đánh đập. Ảnh cắt từ clip.
TPO - Ngày 23/5, đại tá Phạm Minh Luỹ, Trưởng công an huyện Cái Nước cho biết, Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo điều tra, khởi tố vụ đánh ghen dã man xảy ra tại xã Đông Hưng (huyện Cái Nước).

Trước đó, người bị làm nhục trong vụ việc này là bà T. H, P (29 tuổi, ở xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) đã nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án đối với nhóm người đã có hành vi đánh đập, hành hạ, làm nhục bà vào đêm 13/5, tại xã Đông Hưng (Cái Nước).

Như tin đã đưa, những ngày qua trên địa bàn Cà Mau làn truyền clip ghi lại hình ảnh hàng chục người bắt quả tang đôi nam nữ được cho là quan hệ bất chính. Những hình ảnh trong clip cho thấy, đôi nam nữ trong tình trạng khỏa thân bị nhóm người trói, đánh đập, bôi chất bẩn vào người, cắt tóc v.v.. như thời trung cổ.

Vụ việc được xác định xảy ra vào lúc 1 giờ ngày 13/5, tại xã Đông Hưng (huyện Cái Nước). Theo báo cáo của Chủ tịch UBND xã Đông Hưng, vào thời điểm kể trên,  bà N.T.D (SN 1984, trú xã Nguyễn Phích, U Minh) cùng một nhóm gồm 7 người kéo tới nhà ông T. V. T (ở xã Đông Hưng, huyện Cái Nước) để đánh ghen.

Khi đến nơi, bà D. mở cửa rồi xông vào phòng ngủ. Tại đây, nhóm của bà D. phát hiện ông N.V.T (chồng bà D) đang quan hệ với bà T. H. P (con gái ông T.V.T).

Bà D kéo bà P ra phòng khách, đánh và cắt tóc. Những người khác cùng kéo ông N. V. T ra phòng khách.

Tuy nhiên, báo cáo khác xa với nội dung clip. Trước tình hình này, ngày 22/5, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã có công văn khẩn giao cho Chủ tịch UBND huyện Cái Nước chủ trì phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan rà soát, xác minh nội dung thông tin dư luận xã hội nêu trên, tiến hành xử lý theo qui định của pháp luật hiện hành, báo cáo kết quả trước ngày 31/5/2018.

Giám đốc Công an chỉ đạo khởi tố vụ đánh ghen dã man như thời trung cổ ảnh 1 Bà T. H, P bị nhóm người trói tay chân, đánh đập, hành hạ, cắt tóc, bôi chất bẩn lên người. Ảnh cắt từ clip

Ngày 23/5, đại tá Phạm Minh Luỹ, Trưởng công an huyện Cái Nước cho biết, Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo điều tra, khởi tố vụ việc.

Liên tục những ngày qua, Công an huyện Cái Nước cũng đã triệu tập nhiều người liên quan tại xã Đông Hưng (Cái Nước) và xã Nguyễn Phích (U Minh) để làm việc.

Hai nạn nhân bị làm nhục là bà T. H. P và ông N.V.T cũng được triệu tập đến trụ sở Công an huyện Cái Nước.

Ngày 23/5, tại nhà ông T. V. T, ở xã Đông Hưng (Cái Nước)-nơi xảy ra vụ đánh ghen, Công an huyện Cái Nước, Viện kiểm sát huyện Cái Nước, Công xã Đông Hưng triệu tập những người có liên quan, tổ chức thực nghiệm hiện trường vụ đánh ghen.

Đại tá Phạm Thành Sỹ, Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau cho biết: “Chúng tôi vào cuộc rất quyết liệt, tích cực. Nhưng vì vụ việc liên quan đến nhiều người, có nơi ở khác nhau nên phải làm kỹ, chính xác, khách quan”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất đi hợp tác nhưng trong 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng. Ảnh: D.N.

Đem 460ha đi hợp tác, 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng

TPO - Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất hợp tác trồng cây cao su với Công ty Hoàng Linh tại xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc từ năm 2007 nhưng đến nay chỉ thu về vỏn vẹn 997 triệu đồng. Đáng nói, Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận có đất và lao động kỹ thuật nhưng chỉ nhận được 26% lợi nhuận.
Hé lộ nội dung email của ông chủ Nhật Cường gửi cựu Chủ tịch Nguyễn Đức Chung

Hé lộ nội dung email của ông chủ Nhật Cường gửi cựu Chủ tịch Nguyễn Đức Chung

TPO - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email cho ông Nguyễn Đức Chung đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Bùi Quang Huy gửi đã “gợi ý” lý do để dừng đấu thầu…