Có 9 kết quả :

Tiền Phong Marathon 2021 - Cùng nhau về đích

Tiền Phong Marathon 2021 - Cùng nhau về đích

TPO - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong, tính cả giai đoạn tiền thân là Việt dã toàn quốc giải báo Tiền Phong là giải đấu uy tín và có bề dày lịch sử bậc nhất của thể thao Việt Nam, với lần đầu tổ chức vào năm 1958. Trải qua hơn nửa thế kỷ phát triển, giải lớn mạnh trở thành Giải Vô địch Quốc gia và nâng tầm vượt lên ý nghĩa một đấu trường thi đấu thể thao, mà còn hướng tới một sự kiện thể thao, văn hóa, du lịch, chính trị uy tín có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội.
Cung đường Tiền Phong Marathon rợp cờ đỏ sao vàng và thanh âm cồng chiêng đại ngàn

Cung đường Tiền Phong Marathon rợp cờ đỏ sao vàng và thanh âm cồng chiêng đại ngàn

TPO - Trên cung đường chạy tuyệt đẹp Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 62 không chỉ có rực rỡ cờ đỏ sao vàng, sắc màu của đại ngàn mà còn rộn ràng thanh âm của thông reo, cồng chiêng Tây Nguyên. Các vận động viên hứa hẹn những bước chạy phiêu cùng "Giấc mơ đại ngàn".
BTC giải chạy Tiền Phong tặng cờ cho ngư dân. Ảnh: Như Ý

Hãy mang nhiều cờ đến biển!

TP - Đến Lý Sơn thấy mỗi con tàu của ngư dân bám biển đều có cắm từ một đến vài lá cờ Tổ quốc. Giữa trời xanh và biển cũng xanh, những lá cờ mới trông như thắm hơn thường khi. Gió biển khiến những lá cờ lúc nào cũng tung bay phần phật, nền vải đỏ và ngôi sao vàng uốn lượn biến ảo khôn lường rất đẹp mắt.
Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến (thứ 2 bên phải) cùng các bạn yêu chạy bộ trong một buổi tập chuẩn bị tham dự giải Tiền Phong Marathon ảnh: Nguyễn Đạt

Tiền Phong Marathon: Sẽ đột phá về chuyên môn

TP - Lần đầu tiên trong 61 mùa Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon), các VĐV phong trào sẽ được phong đẳng cấp giống như các VĐV chuyên nghiệp. Khẳng định đây chính là một bước đột phá mới của giải đấu truyền thống nhất nước, Tổng thư ký Liên đoàn Điền kinh Việt Nam Nguyễn Mạnh Hùng bày tỏ hi vọng sẽ có một số chân chạy phong trào hàng đầu trở thành kiện tướng.