Có 53 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Vợ buông tay trả chồng cho ... tình cũ

TPO -  Giải thoát cho chồng cũng chính là giải thoát cho cuộc đời bạn đấy. Sống không tình yêu, sống mà tâm hồn và thể xác dành cho người thứ ba thì có ngày đêm chung một mái nhà, thậm chí cùng ăn một mâm cơm, cùng đi với nhau trên chặng đường đời còn lại cũng chẳng có ý nghĩa gì phải không bạn?
Ảnh minh hoạ: Internet

Vợ nằng nặc đòi theo người giúp việc “to cao, khoẻ mạnh” đi giao hàng và cái kết

TPO - Việc cậu trai làm thuê kia nếu ba má muốn giữ lại để giúp cho gia đình buôn bán thì bạn nên gặp trực tiếp anh ta, cảnh báo một cách nghiêm khắc để anh ta rời xa vợ bạn. Còn nếu anh ta tiếp tục cố tình quan hệ với vợ bạn thì bạn nên trình bày sự thật cho ba má biết để chấm dứt hợp đồng với anh ta, có như vậy mới mong giữ được hạnh phúc của vợ chồng bạn.
Ảnh minh hoạ: Internet

Vợ sẵn sàng 'dâng mình' cho sếp đổi lấy chức trưởng phòng

TPO - Anh có tha thứ, có hàn gắn thì rốt cuộc cô ấy vẫn sống theo quan điểm của cô ấy là sẵn sàng đổi tình để khẳng định sự nghiệp của mình. Một người vợ mà từ chối thiên chức làm mẹ chỉ vì giữ sắc đẹp, giữ được vóc dáng để "chiều" nhân tình thì anh nghĩ có nên tiếc nuối, có nên níu giữ không? 
Ảnh minh họa: Internet

Khốn khổ với người chồng muốn "yêu" vợ mọi lúc mọi nơi

TPO - Chị hãy mạnh dạn đề nghị chồng tới bệnh viện cùng mình, đừng sợ anh ấy phản đối hay có hành vi này nọ với vợ, bởi anh ấy cũng là người có học, có tình cảm với vợ nhưng chỉ vì chính anh ấy chưa nhận thức được việc có nhu cầu tình dục “mọi lúc mọi nơi” như thế là một căn bệnh cần phải được điều trị mà thôi.
Ảnh minh họa: Internet

Không thể chung chồng

TPO - Đừng ngộ nhận rồi đau khổ cô ạ. Chung cái gì thì chung chứ không thể chung chồng. Ly hôn chính là giải pháp tốt nhất cho cuộc đời của cô đấy.