Tôi có nên giam mình trong nhà chồng giàu có với người chồng nghiện ma túy nặng?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Hãy mạnh dạn chia tay chồng để tìm cho mình một con đường sống phía trước đi bạn ạ. Trong chuyện này, chỉ có bạn mới có quyền quyết định, chỉ có bạn mới có thể giải thoát cho bạn mà thôi.

Đọc những lời tâm sự của bạn trong câu chuyện "Phát hiện sự thật cay đắng về chồng đúng tuần trăng mậttôi hoàn toàn ủng hộ ý định li hôn chồng của bạn, bởi bạn làm vợ khi bước vào tuổi 19, cái tuổi còn quá trẻ để phải gò mình sống với một người chồng nghiện ngập, không có tương lai như vậy.

 Hãy mạnh dạn chia tay chồng để tìm cho mình một con đường sống phía trước đi bạn ạ. Trong chuyện này, chỉ có bạn mới có quyền quyết định, chỉ có bạn mới có thể giải thoát cho bạn mà thôi.

Chồng bạn nghiện nặng như thế, theo tôi sẽ chẳng có hi vọng gì là anh ấy sẽ cai nghiện thành công đâu, bởi với thái độ bao che, với kinh tế đầy đủ như gia đình chồng bạn thì khó lòng để chồng bạn từ bỏ đam mê chích hút của mình lắm.

 Bạn còn ba má, còn các em ở quê, mọi người đều hi vọng bạn lên thành phố có việc làm ổn định, trước là nuôi sống bản thân, sau là giúp đỡ gia đình còn khó khăn, chẳng lẽ nay bạn chịu giam mình trong nhà chồng, để gắn bó suốt đời với người chồng hư hỏng đó?

Hãy tỉnh táo để làm lại cuộc đời mình bạn ạ, có thể sẽ khó khăn nhưng bạn hãy vì tương lai của chính mình bạn nhé. Chúc bạn khỏe!

MỚI - NÓNG