Giải cứu 5 người ở Hải Phòng thoát chết vụ hỏa hoạn lúc nửa đêm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lực lượng Cảnh sát PCCC thành phố Hải Phòng đã kịp thời giải cứu 5 người (có 3 trẻ nhỏ) khỏi hiện trường vụ hỏa hoạn xảy ra lúc nửa đêm 21/10.

Theo đó, khoảng 23h10 ngày 21/10, ngôi nhà 4 tầng trên phố Lê Thánh Tông, phường Máy Tơ (quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) bất ngờ xảy ra hỏa hoạn.

Giải cứu 5 người ở Hải Phòng thoát chết vụ hỏa hoạn lúc nửa đêm ảnh 1

Cảnh sát PCCC Hải Phòng giải cứu trẻ nhỏ khỏi vụ hỏa hoạn.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC phối hợp với Công an quận Ngô Quyền đến hiện trường. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện trong ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn có 5 người (gồm 3 trẻ nhỏ và 2 người lớn).

Cảnh sát đã kịp thời giải cứu, đưa 4 người vào Bệnh viện đa khoa Ngô Quyền và 1 người vào Bệnh viện đa khoa quốc tế điều trị.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kỳ vọng qua Diễn đàn sẽ góp phần hình thành các luận cứ khoa học thực tiễn có chất lượng

Ngày mai, Quốc hội tổ chức Diễn đàn Kinh tế thường niên 2021

TPO - Bên cạnh nỗ lực nâng cao chất lượng hoạt động của Quốc hội, việc tổ chức Diễn đàn Kinh tế thường niên sẽ góp phần quan trọng huy động tối đa sáng kiến, trí tuệ của người dân, cử tri và các nhà khoa học ở trong và ngoài nước để Quốc hội làm tốt hơn nữa chức năng nhiệm vụ của mình.