Gia đình 4 người thương vong bất thường ở TP Thủ Đức

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Không thấy gia đình ông K. thức dậy như bình thường, hàng xóm phá cửa vào trong thì tá hỏa phát hiện 4 người trong gia đình nằm bất động. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng ông K. cùng vợ và con trai tử vong, người con gái nguy kịch đang cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy.
Gia đình 4 người thương vong bất thường ở TP Thủ Đức ảnh 1

Căn phòng trọ nơi gia đình ông K. ở.

Chiều 18/5, Công an TP Thủ Đức (TPHCM) phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM đang điều tra làm rõ vụ việc 4 người trong một gia đình thương vong bất thường trên địa bàn.

Sáng cùng ngày, hàng xóm không thấy gia đình ông L.V.K. (45 tuổi, quê Bình Thuận), ở phòng trọ trên đường số 6, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức thức dậy như thường ngày nên đến gõ cửa.

Tuy nhiên, sau nhiều lần gõ cửa nhưng cũng không có ai trả lời nên người dân tìm cách phá cửa vào trong kiểm tra thì tá hỏa thấy 4 người trong gia đình gồm ông K., bà N.T.L (44 tuổi, vợ ông K.), con gái tên L.T.K.L (21 tuổi) và em L.Q.H (14 tuổi, con trai) nằm bất động, cơ thể tím tái.

Gia đình 4 người thương vong bất thường ở TP Thủ Đức ảnh 2

Khu vực trước cửa phòng trọ dùng để nấu bếp than.

Gia đình 4 người thương vong bất thường ở TP Thủ Đức ảnh 3

Khu phòng trọ nơi gia đình nạn nhân ở.

Các nạn nhân được đưa vào Bệnh viện TP Thủ Đức cấp cứu nhưng vợ chồng ông K. và người con trai đã tử vong, người con gái được chuyển tuyến thẳng lên bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Nhận tin báo, Công an TP Thủ Đức phối hợp cùng các đơn vị liên quan có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc.

MỚI - NÓNG