Có 72 kết quả :

Cả làng lo tang người 'chịu tang cả làng'

Cả làng lo tang người 'chịu tang cả làng'

TP - “Chưa thấy “gã khùng” nào mất mà tràn thông tin trên mạng đến thế. Lúc mới có một vài dòng thông báo ông về trời trên Facebook, những người ở Đà Nẵng, Đồng Nai, TPHCM, thậm chí ở nước ngoài cũng nghẹn ngào đau xót”.
Đối tượng Nguyễn Văn Thuyên

Người làm công trộm cắp tiền tỷ của bà chủ

Chiều 28/12, Đại tá Trần Hữu Tượng – Trưởng Phòng CSHS Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, cơ quan này vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Thuyên (31 tuổi, trú xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) về hành vi Trộm cắp tài sản.
Resort thu nhỏ trong biệt thự của đại gia Sài Gòn

Resort thu nhỏ trong biệt thự của đại gia Sài Gòn

Ngôi nhà là nơi thư giãn lý tưởng của gia chủ với vườn cây, hồ bơi và nhiều tiện nghi. Ngôi có 3 tầng với tầng một là không gian liên thông của phòng khách, phòng ăn và bếp. Thư viện được tách rời về phía bên phải nhà để tạo sự yên tĩnh, riêng tư cho gia chủ.
Ảnh minh họa

Cách chọn tuổi xông đất năm Đinh Dậu 2017

TPO - Xông nhà đầu năm là phong tục lâu đời của người Việt, với quan niệm rằng trong ngày mồng Một tết nếu mọi việc xảy ra suôn sẻ, may mắn, hanh thông thì cả năm theo đó cũng được tốt lành, thuận lợi. Người khách đến thăm nhà đầu tiên vào ngày mồng Một tết vì thế rất quan trọng. Hãy tham khảo để tìm người "Tết này, ai đến xông nhà" nhé!