Những lưu ý cho gia chủ khi chọn tôn màu hợp phong thủy

Khi ngành kiến trúc phát triển, vật liệu phát triển thì các kiểu mái nhà cũng đa dạng và phong phú hơn.

Một ngôi nhà ấm cúng có tôn lợp mái bền chắc, có màu sắc hợp phong thủy với mệnh sẽ đem lại cho gia chủ một cuộc sống viên mãn. Vậy làm thế nào để chọn tôn màu phong thủy hợp tuổi? Bài viết dưới đây của BlueScope Zacs sẽ hướng dẫn cho các gia chủ.

Nên chọn tôn màu tương sinh, tránh màu tương khắc

Trong phong thủy, các màu sắc tương ứng với các hành như sau: Thổ - nâu, Kim – xám trắng, Thủy – đen, Mộc – xanh, Hỏa – đỏ. Ngoài ra, đối với các màu được pha trộn nhưng màu chính của hành vẫn chiếm ưu thế thì cũng thuộc về hành đó.

Mối quan hệ tương sinh giữa các hành: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Mối quan hệ tương khắc giữa các hành: Tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Trong cuộc sống, màu sắc thường được chọn theo tuổi, hợp phong thủy theo bản mệnh. Chọn màu tôn lợp mái cũng không ngoại lệ, và nên tuân thủ theo nguyên tắc sau:

●     Tốt nhất nên chọn màu tôn lợp mái trùng với màu của hành bản mệnh. Hoặc chọn màu của hành tương sinh với bản mệnh. Nếu trường hợp không thể chọn 2 màu trên, gia chủ có thể chọn màu tôn của hành mà bị hành bản mệnh khắc.

●     Chọn màu tôn lợp mái kỵ nhất là màu xung khắc hành bản mệnh. Ngoài ra, màu của hành được hành bản mệnh sinh ra cũng không nên, vì sẽ làm tiêu hao, kiệt quệ năng lượng của hành bản mệnh.

Những lưu ý cho gia chủ khi chọn tôn màu hợp phong thủy ảnh 1 Một số màu của tôn mà bên tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™đang cung cấp tại thị trường

Bên cạnh yếu tố màu sắc hợp phong thủy, chất lượng tôn lợp mái là yếu tố các gia chủ nên quan tâm khi chọn lựa, đảm bảo mái nhà bền đẹp và hợp phong thủy. Vậy tôn lợp mái nào đáp ứng tốt yếu tố trên?

Chọn tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ hợp phong thủy

Những lưu ý cho gia chủ khi chọn tôn màu hợp phong thủy ảnh 2  

Yếu tố phong thủy ngày nay được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực của cuộc sống và tôn lợp mái cũng không ngoại lệ. Hiểu được nhu cầu đó, các nhà sản xuất tôn lợp mái đã áp dụng màu sắc phong thủy trong sản phẩm của mình. Tuy nhiên để đáp ứng tốt cả yếu tố phong thủy và yếu tố chất lượng, lại không nhiều nhà sản xuất làm được. Và tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ nổi bật trong số ít các sản phẩm đó.

Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ là dòng tôn lợp mái của NS BlueScope Việt Nam với bộ màu Phong Thủy và bộ màu Phúc - Lộc - Thọ đáp ứng yếu tố phong thủy cho các gia chủ gồm 3 màu: Vàng Gợi Phúc - Dương Khai Lộc - Ngọc Khơi Thọ.

Bộ màu Phong Thủy gồm 5 màu đại diện cho 5 hành: “Hỏa Phát Đạt” - tôn màu đỏ là màu đại diện cho hành Hỏa, “Thổ Bình An” - tôn màu nâu đất là màu đại diện của hành Thổ, “Kim Phúc Lộc” - tôn màu xám trắng là màu bản mệnh của hành Kim, “Thủy Trường Tồn” - tôn màu xám đen là màu đại diện của hành Thủy và “Mộc Khởi Sinh” - tôn màu xanh lá cây là màu đại diện cho hành Mộc.

Những lưu ý cho gia chủ khi chọn tôn màu hợp phong thủy ảnh 3  

Ngoài ra, tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ còn đảm bảo chất lượng hàng đầu. Là sản phẩm áp dụng 3 công nghệ hiện đại hàng đầu, giúp mái nhà luôn bền đẹp trong thời gian dài. Công nghệ INOK™ chống rỉ sét như INOX tăng cường khả năng chống ăn mòn, rỉ sét vượt trội. Công nghệ G-Tech tạo vân hoa cương sang trọng và công nghệ Eco-Cool™ tăng cường khả năng phản xạ nhiệt, giảm nhiệt mái tôn xuống 5 độ C. Cùng với đó là chế độ bảo hành chống ăn mòn thủng 20 năm, chống phai màu 5 năm, lợp tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ gia chủ an tâm vui sống và tận hưởng cuộc sống.

Các bạn thấy đấy việc lựa chọn tôn màu phù hợp với phong thủy thật đơn giản đúng không nào. Hy vọng qua những kinh nghiệm mà BlueScope Zacs đã chia sẻ qua bài viết sẽ giúp gia chủ chọn được màu tôn lợp mái chất lượng vừa phù hợp với ngôi nhà vừa hợp phong thủy.

Để biết chi tiết tất cả các sản phẩm tôn của BlueScope Zacs, vui lòng liên hệ qua Hotline 18006151 để được tư vấn và giải đáp tận tình.

MỚI - NÓNG