Ghế massage với tiêu chí lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng

Ghế massage là loại ghế được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho việc massage. Bản thân massage là quá trình tạo áp lực lên các mô và cơ của cơ thể. Mát xa có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Dưới đây là những tiêu chí mà bạn cần khi mua ghế massage.
Ghế massage với tiêu chí lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng ảnh 1

Các tiêu chí lựa chọn ghế massage

Sự thoải mái của ghế massage 

Hãy ngồi xuống ghế và cảm nhận nó. Một số ghế có thể có hình dạng hoặc đường viền phù hợp hơn với hình dạng hoặc nhu cầu của một người cụ thể.

Chức năng massage toàn thân

Mặc dù hiện tại trên thị trường có nhiều loại ghế massage mini cho cổ, chân hoặc tay. Tuy nhiên nếu toàn thân được massage sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Các vùng trên cơ thể được chăm sóc toàn diện và hoạt động cùng một lúc. 

Kỹ thuật massage đa dạng

Nên lựa chọn ghế massage tích hợp nhiều kỹ thuật massage đa dạng. Việc này sẽ giúp cho quá trình massage trở nên chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao hơn. Đặc biệt đối với những khách hàng khó tính.

Các chương trình được cài đặt sẵn

Hầu hết các chiếc ghế massage đều có những chương trình cài đặt sẵn cho nhu cầu từng người. Vì thế bất kỳ ai cũng có thể điều chỉnh chế độ phù hợp với cường độ của cơ thể mình.

Công nghệ quét cơ thể

Đây là một trong những tính năng hết sức quan trọng mà bạn cần chú ý. Khi đặt cơ thể trên ghế massage. Ghế sẽ xác định chiều dài của lưng bạn. Nhờ công nghệ tiên tiến và hiện đại. Có thế áp dụng các chương trình massage nhắm vào huyệt đạo trên cơ thể đạt hiệu quả tối ưu

Công nghệ Gravity Zero

Công nghệ này giúp đặt cơ thể bạn ở vị trí trung hòa không trọng lực. Giúp cơ thể bạn được đặt ở vị trí cân bằng. Giảm được trọng lực từ lưng. Các cơ bắp được thả lỏng và thư giãn thoải mái khi nằm trên ghế massage.

Chất lượng con lăn kép

Những con lăn này được bọc bên ngoài chất silicon cao cấp. Mục đích của nó giúp cho việc massage trở nên chân thực hơn cho người cảm nhận. Bám miết chặt trên cơ thể và ở những huyệt đạo.

Túi khí nén toàn thân

Túi khí nén được kết hợp với con lăn có chức năng xoa bóp cơ thể. Các túi khí nén đặt bên dưới ghế để tác động vào cơ và mô để chúng được thư giãn thoải mái.

Cường độ massage 

Đảm bảo cường độ massage phù hợp. Để mát-xa mạnh mẽ hơn, hãy tìm một chiếc ghế có các bộ phận nhô cao và chuyển động mạnh. Những người muốn mát-xa ít cường độ hơn, cụ thể hơn có thể thích ghế mát-xa có các con lăn và nút nhỏ và chuyển động nhẹ nhàng hơn.

Cài đặt trước và khả năng điều chỉnh

Dành thời gian để thử nghiệm với các chương trình cài đặt sẵn. Một số ghế massage có thể có giá trị đặt trước dành riêng cho vùng có vấn đề ở lưng. Những chiếc ghế khác có thể cung cấp nhiều biến thể hơn. Một chiếc ghế massage có nhiều khả năng điều chỉnh có thể có lợi khi mua một chiếc ghế cho nhiều người dùng.

Phụ kiện

Một số ghế massage nhất định sẽ đi kèm với một chiếc ghế dài riêng biệt hoặc chỗ để chân kéo dài trong và ngoài ghế. Một số vị trí có thể thoải mái hơn đối với một số tình trạng lưng nhất định; Ví dụ, ngồi ở tư thế ngả lưng với chân nâng cao có thể thoải mái hơn đối với một số người bị hẹp ống sống. Một số ghế thậm chí còn có chỗ để chân có khả năng massage hoặc rung riêng.

Bề ngoài của ghế  

Ghế massage có nhiều kích cỡ và hình dạng. Một số được làm bằng da và gỗ đánh bóng, da tổng hợp và nhựa, hoặc kết hợp các loại vải và vật liệu khác. Mặc dù quyết định không nên chỉ dựa vào vẻ bề ngoài, nhưng đây có thể là một yếu tố khi mua hàng.

Giá ghế massage 

Như đã nói ở trên, ghế massage khá đắt. Giá cả luôn phải là yếu tố phụ thuộc vào tất cả các khía cạnh trên để đưa ra quyết định cuối cùng.

Chế độ bảo hành 

Nên xem xét kỹ lưỡng chế độ bảo hành của ghế massage. Sẽ có nhiều chiếc ghế bảo hành với thời gian lên đến 5-6 năm. Khi mua ghế massage bạn không được bỏ qua yếu tố này. Nếu không đó thật là một thiếu sót lớn. Đi cùng với đó là chế độ ưu đãi thu hút và hấp dẫn. Mua ghế massage giống như bạn đang cược một số tiền lớn vào việc chăm sóc sức khỏe cho bạn cũng như người thân của mình. Vì thế phải cân nhắc kỹ các yếu tố trước khi quyết định mua ghế massage. 

Thương hiệu uy tín

Đây là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của ghế massage. Phải phật thật sự xem xét kỹ càng về thương hiệu ghế mà bạn định mua. Bạn cần phải xác định uy tín và danh tiếng của nhà sản xuất. Cũng như có cái nhìn khách quan của sản phẩm trên thị trường tiêu dùng. 

Ghế massage với tiêu chí lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng ảnh 2 Lựa chọn ghế massage uy tín

Nếu một nhà sản xuất với quy mô lớn về số lượng cũng như thời gian tồn tại sản phẩm trên thị trường. Được nhiều người tin và lựa chọn sử dụng. Thì bạn nên cân nhắc mua ghế massage từ thương hiệu đó. Còn đối với những sản phẩm từ những thương hiệu không có tiếng về uy tín cũng như chất lượng thì bạn nên bỏ qua. 

Một trong những thương hiệu được đánh giá là uy tín trên thị trường hiện nay đó chính là ghế massage Elipsport. Với quy mô cũng như chất lượng sản phẩm. Đây là lựa chọn bạn nên xem xét để mang về cho mình một chiếc ghế massage phù hợp. 

Với bất kỳ sản phẩm nào, đặc biệt là liên quan đến sức khỏe như ghế massage. Bạn nên đưa ra những tiêu chí phù hợp như phía trên để lựa chọn một chiếc ghế massage. Hi vọng với bài viết này có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn cho mình. 

MỚI - NÓNG