Có 34 kết quả :

Genesis School là ngôi trường liên cấp chất lượng quốc tế tuyển sinh tại khu vực quận Tây Hồ, Cầu Giấy và các khu vực lân cận từ năm học 2019 – 2020.

Capital House nhận chứng chỉ xanh LOTUS hạng vàng cho Genesis School

Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) vừa trao chứng nhận LOTUS hạng vàng – giai đoạn hoàn công cho Trường Mầm non và Tiểu học Genesis của Tập đoàn Capital House tại Khu đô thị Tây Hồ Tây, Hà Nội – Đường Nguyễn Văn Huyên mới. Với sự kiện này, Genesis School đã trở thành dự án trường học đầu tiên của Việt Nam đạt chứng chỉ LOTUS hạng vàng.
Ông Xavier Leulliette– Đại diện cho VGBC trao chứng nhận xanh Lotus cho Bà Đỗ Thùy Chi – Phó chủ tịch Tập đoàn Capital House

Capital House nhận chứng chỉ xanh LOTUS cho Genesis School

Chiều 11/10 tại Hà Nội, Tập đoàn Capital House đã tổ chức lễ đón nhận chứng chỉ LOTUS cho dự án trường Genesis và ký hợp tác giáo dục với trường học uy tín của Canada - Stanstead College. Sự kiện này đặt thêm một dấu ấn trên hành trình phát triển xanh nói chung và trên con đường theo đuổi triết lý giáo dục xanh nói riêng của Capital House.
Lộ diện Hyundai độ tại SEMA Show 2011

Lộ diện Hyundai độ tại SEMA Show 2011

TPO - Hyundai xuất hiện tại triển lãm xe độ SEMA năm nay với mẫu Genesis Coupe từng làm mưa làm gió tại khắp các thị trường trên thế giới hay như mẫu xe đang là tâm điểm chú ý Veloster.
Hyundai Genesis Coupe đời 2013 lộ diện

Hyundai Genesis Coupe đời 2013 lộ diện

TPO - Sau những hình ảnh chụp lén với lớp ngụy trang được tung ra hồi đầu tháng này tại đường đua Nürburgring, mẫu xe thể thao Hyundai Genesis Coupe thế hệ 2013 lộ diện với vài hình ảnh đời thực.