Gaddafi chi triệu đô để lấy đầu kẻ thù

Đại tá Muammar Gaddafi. cựu lãnh đạo Libya
Đại tá Muammar Gaddafi. cựu lãnh đạo Libya
TPO - Một tài liệu vừa tiết lộ những thông tin kinh hoàng về Đại tá Muammar Gaddafi. Theo đó, cựu lãnh đạo Libya đã bạo chi cho một nhóm sát thủ để giết kẻ thù của ông.

Theo Daily Mail, những thông tin kinh hoàng kể trên được tiết lộ trong bộ phim tài liệu của nhà làm phim người Anh tên Christopher Olgiati có tựa đề: “Bên trong thế giới bí mật của Muammar Gaddafi”.

Bộ phim tài liệu đã ghi lại cuộc phỏng vấn Frank Terpil, người đứng đầu nhóm sát thủ Murder Incorporated của ông Gaddafi. Terpil kể rằng ông ta đã nhận được 1 triệu USD để giết một trong những kẻ thù của Gaddafi và đưa thủ cấp của người này về Libya.

“Khi đang ở Geneva, tôi nhận được một bức thư từ người thân của Gaddafi. Theo nội dung bức thư, tôi sẽ có 1 triệu USD nếu giết được kẻ thù của Gaddafi, bảo quản thủ cấp và đưa về Libya”, Terpil nói.

Một nguồn tin khác cho biết, Gaddafi còn có riêng một phòng lạnh để lưu giữ thi thể của kẻ thù trong suốt 25 năm.

Bộ phim tài liệu còn tiết lộ về một hầm ngục ở trường Đại học Tripoli, nơi được cho là giam giữ các nô lệ tình dục của Gaddafi.

Đạo diễn Olgiati cho biết: “Căn phòng có 1 chiếc giường, một bồn tắm sục, một khu vực kiểm tra bệnh tình dục với các dụng cụ phẫu thuật, mặt nạ cao su và thuốc gây mê”.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG