Có 29 kết quả :

Một binh sĩ thuộc Quân đội Quốc gia Lybia (LNA) tham gia chiến dịch tấn công nhằm vào thủ đô Tripoli

Lực lượng miền đông Lybia không kích thủ đô Tripoli

TPO - Lực lượng miền đông Lybia đã tiến hành một loạt vụ không kích nhằm vào thủ đô Tripoli vào chủ nhật (theo giờ Lybia) và tiếp tục nhằm vào trung tâm thủ đô, đồng thời không loại trừ khả năng tiến hành chiến dịch đánh chiếm Tripoli khi chưa có thỏa thuận ngừng bắn.
Nhiều nước giục công dân rời Libya

Nhiều nước giục công dân rời Libya

TP - Ngày 28/7, Đức sơ tán nhân viên ngoại giao khỏi Libya, trong khi Trung Quốc kêu gọi công dân của mình rời khỏi quốc gia Bắc Phi này càng sớm càng tốt, vì giao tranh giữa các nhóm quân nổi dậy ngày càng ác liệt, đặc biệt ở thủ đô Tripoli và thành phố Benghazi. 
Khói bốc lên từ bồn chứa nhiên liệu bị cháy. (Nguồn: Itar-Tass)

Bản tin 14H: Tên lửa làm 6 triệu lít nhiên liệu bốc cháy

TPO - Một quả tên lửa đã rơi trúng bồn chứa nhiên liệu ở thủ đô Tripoli của Libya làm hơn 6 triệu lít nhiên liệu bốc cháy. Trong trường hợp lửa tiếp tục bùng cháy không thể kiểm soát được có thể dẫn đến nổ lớn, khu vực bị phá hủy có thể trong bán kính đến 5km.
Đại sứ quán Mỹ tại Lybia

Mỹ đóng cửa Đại sứ quán tại Lybia

TPO - Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 26/7 cho biết, Mỹ đã tạm thời đóng cửa Đại sứ quán tại Libya và sơ tán các nhân viên của cơ quan này do cuộc đụng độ giữa các nhóm phiến quân đối địch ở thủ đô Tripoli ngày càng gia tăng.
Nhân viên ĐSQ Mỹ tại Libya sơ tán sang Tunisia

Nhân viên ĐSQ Mỹ tại Libya sơ tán sang Tunisia

TP - Ngày 26/7, Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết đã sơ tán toàn bộ nhân viên Đại sứ quán Mỹ tại Libya và tạm đưa họ qua biên giới tới Tunisia do những cuộc đụng độ ác liệt giữa các nhóm phiến quân đối địch ở thủ đô Tripoli. 
Sống sót kỳ diệu khi máy bay gãy đôi lúc hạ cánh

Sống sót kỳ diệu khi máy bay gãy đôi lúc hạ cánh

Máy bay gãy đôi khi hạ cánh ở Guyana nhưng không người nào thiệt mạng là một trong những trường hợp sống sót thần kỳ trong tai nạn hàng không. Sự sống sót thần kỳ của tất cả hành khách và phi hành đoàn trên chiếc Boeing 737-800 khiến toàn thế giới sửng sốt.
Tripoli thất thủ vì một tướng phản bội?

Tripoli thất thủ vì một tướng phản bội?

TP - Một nhà lãnh đạo quân sự nói rằng, thủ đô Tripoli của Libya nhanh chóng rơi vào tay phe nổi dậy vì người được giao nhiệm vụ bảo vệ thành phố, một trong những viên tướng đáng tin cậy của Đại tá Moammar Gadhafi, đã phản bội.
Con trai Gaddafi dẫn quân đến trung tâm Tripoli

Con trai Gaddafi dẫn quân đến trung tâm Tripoli

Kênh truyền hình al-Arabiya dẫn các nguồn tin phiến quân cho biết, con trai Khamis của nhà lãnh đạo Libya Muammar Gaddafi đang dẫn đầu các lực lượng trung thành tiến về trung tâm Tripoli. Thông tin trên vừa được hãng Reuters dẫn lại cuối giờ chiều 22 - 8 (giờ Hà Nội).
NATO liên tiếp oanh tạc dữ dội Libya

NATO liên tiếp oanh tạc dữ dội Libya

TPO – Tiếp nối ngày không kích dữ dội nhất vào Tripoli vào hôm qua, rạng sáng nay (8-6), Khối Liên minh Bắc đại Tây dương (NATO) tiếp tục oanh tạc dữ dội vào dinh thự của tổng thống Gadhafi ở trung tâm thủ đô Tripoli.