Có 43 kết quả :

Sinh viên trường Đại học Việt - Pháp (USTH)

7 điều người trẻ phải nhớ

TPO - Các bạn trẻ phải ghi nhớ 7 điều này để thành công trong cuộc sống, bạn thấy có đúng không nhé! Nội dung này được trích từ kênh youtube Học Từ Sách của nhà báo Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng ban Sinh Viên, báo Tiền Phong.
Cảm xúc - chủ đề liên quan đến tất cả chúng ta

Cảm xúc - chủ đề liên quan đến tất cả chúng ta

Trong số 7 đầu sách của TS Lê Thẩm Dương đã xuất bản thì cuốn sách "Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công" được yêu thích nhất và bị làm giả nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Chia sẻ của nhà báo Nguyễn Tuấn Anh - người chấp bút các cuốn sách của TS Lê Thẩm Dương.
Thằn lằn Geckolepis megalepis tự lột sạch da, để lại phần thịt đỏ hỏn khi gặp kẻ thù

Kinh dị thằn lằn lột sạch da khi gặp kẻ thù

TPO - Thằn lằn nổi tiếng với khả năng tự ngắt đuôi khi gặp phải kẻ thù. Tuy nhiên, một loài mới được phát hiện ở Madagascar lại có cách thoát thân vô cùng “kinh dị”, đó là tự lột sạch vảy, để trơ lại phần thịt đỏ hỏn bên trong.
Ảnh minh họa: Internet

Tổn thương mắt do ánh sáng

Ánh sáng đôi khi là kẻ thù của “cửa sổ tâm hồn”, gây ra những bệnh về mắt như: viêm kết giác mạc do nắng, viêm da mi, bỏng mắt, đục thủy tinh thể, thoái hóa hoàng điểm, mộng mắt, giả mộng, u đáy mắt…
Những câu hỏi thường gặp về Ebola.

Những câu hỏi thường gặp về Ebola

Khi tình hình Ebola ngày càng trở nên tồi tệ, tâm lý hoang mang tại các quốc gia ngoài vùng dịch cũng gia tăng. Các chuyên gia trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa bệnh tật Hoa Kỳ (CDC) sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp về căn bệnh này.