Gã trai hiếp dâm con riêng của 'vợ hờ'

Đỗ Chí Tâm tại tòa ngày 9/8.
Đỗ Chí Tâm tại tòa ngày 9/8.
TPO - Mặc dù Tâm và Th. đều có vợ, chồng riêng, tuy nhiên cả hai vẫn thuê phòng sống chung như vợ chồng.  Tâm đã 5 lần hiếp dâm con riêng của Th., mỗi lần hiếp dâm Tâm cho cháu bé 5 ngàn đồng đến 50 ngàn đồng.

Hôm nay (9/8), TAND tỉnh Tây Ninh mở phiên tòa xét xử bị cáo Đỗ Chí Tâm (ngụ huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, Đỗ Chí Tâm và Th. chung sống với nhau như vợ chồng và cùng thuê phòng trọ tại huyện Dương Minh Châu từ tháng 8/2017. Cùng sống chung phòng trọ là 2 con riêng của Th. là cháu K. (SN 2005) và B. (SN 2007).

Lợi dụng chị Th. thường xuyên vắng nhà, trong khoảng thời gian từ tháng 10/2017 đến tháng 12/2017, Tâm thực hiện 5 lần hiếp dâm con riêng của Th, là cháu K.. Trong đó có 2 lần thực hiện xong hành vi hiếp dâm, Tâm cho cháu K. 5 ngàn đồng, 1 lần cho 50 ngàn đồng và dặn cháu K. không nói cho Th. biết việc Tâm giao cấu với K..

Cáo trạng cho rằng, thủ đoạn, động cơ, mục đích phạm tội của Tâm là biết rõ cháu K. còn nhỏ tuổi, lại là con gái của chị Th., người mà Tâm đang chung sống như vợ chồng, nhưng vì ham muốn của bản thân, Tâm đã 5 lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu K..

Hành vi phạm tội của Đỗ Chí Tâm – theo cáo trạng  là đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm đến sức khỏe, sự phát triển bình thường về thể chất và tinh thần của cháu K., vì vậy buộc bị cáo phải bị pháp luật xử phạm đích đáng với tội phạm mà bị cáo gây ra.

Đáng lưu ý là VKS cũng cho rằng, việc chị Th. thường xuyên vắng nhà, không có thời gian quan tâm chăm sóc và gần gủi với cháu K., bản thân chị Th. không nghiêm khắc trong việc giáo dục con cái để nghỉ học sớm thường xuyên ở nhà với bị cáo Tâm nên bị Tâm đã dụ dỗ và thực hiện hành vi phạm tội.

Tại phiên tòa, HĐXX qua xét hỏi nhận thấy cần phải tiếp tục làm rõ thêm hành vi phạm tội của bị cáo. Tuy nhiên, trong khuôn khổ phiên xử, HĐXX không thể làm rõ được, từ đó Tòa quyết định trả hồ sơ cho VKS tiếp tục điều tra, làm rõ sai phạm của bị cáo Tâm.

Trong thời gian cung sống với nhau như vợ chồng, Th. và Tâm đều chưa ly hôn nên đã vi phạm vào điểm b khoản 1 Điều 48 Nghị định 110/2012/NĐ-CP ngày 24/9/2013 của Chính phủ. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tây Ninh đã có công văn gửi đến chính quyền địa phương nơi chị Loan và bị can Tâm cư trú để xem xét xử lý.

MỚI - NÓNG