Frings tiếp bước đội trưởng Ballack xin lỗi HLV Loew

Frings tiếp bước đội trưởng Ballack xin lỗi HLV Loew
TPO - Tiền vệ kỳ cựu Torsten Frings đã làm theo đội trưởng Michael Ballack, xin lỗi HLV trưởng đội tuyển Đức ông Joachim Loew để kết thúc những mâu thuẫn gần đây.

Hôm qua, Frings đã có cuộc gặp HLV Loew tại Berlin để thảo luận về tương lai của anh sau khi bị đày lên băng ghế dự bị trong hai trận vòng loại World Cup gần đây.

Theo bản thông báo của LĐBĐ Đức, HLV Loew khẳng định Frings vẫn có vai trò trong đội tuyển, trong khi bản thân cầu thủ này đã xin lỗi HLV về những phát ngôn mang tính đả kích người thầy.

“Tôi đã nói Torsten vẫn đóng vai trò quan trọng trong đội tuyển quốc gia, nhưng anh phải chấp nhận cạnh tranh”, ông Loew khẳng định.

Như vậy, Frings đã tiếp bước đội trưởng Ballack, người cũng đã bay về Đức để giải quyết mâu thuẫn với HLV Loew, tránh bị mất băng đội trưởng.

Trước đó, Ballack đã công khai bảo vệ Frings và cho rằng HLV Loew thiếu tôn trọng các cầu thủ kỳ cựu. Sau đó, ông Loew đã tỏ ra tức giận và muốn mặt đối mặt với học trò.

Dưới sự dàn xếp của LĐBĐ Đức, họ đã có cuộc gặp nhanh tại Frankfurt từ tuần trước và Ballack đã xin lỗi HLV trưởng của mình.

Anh Quốc
Theo AP

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm