Có 10 kết quả :

Trường cho nghỉ tránh dịch quá lâu, sinh viên ở nhà tổ chức đám cưới

Trường cho nghỉ tránh dịch quá lâu, sinh viên ở nhà tổ chức đám cưới

TPO - Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, câu chuyện cặp đôi cô dâu Hán Quỳnh Anh (sinh năm 2000 quê ở Phú Thọ) và Nguyễn Hữu Công (sinh năm 1999 quê Hưng Yên), sinh viên khoa Thiết kế đồ hoạ Trường FPT Polytechnic Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều lời chúc phúc ý nghĩa đã được các facebooker dành tặng cho cặp đôi này.
Với tổng số vốn đầu tư gần 5 tỷ đồng cùng các trang thiết bị, hệ thống phòng học, phòng thực hành hiện đại, Cơ sở 2 của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tại thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn là môi trường lý tưởng để các bạn sinh viên học tập và theo đuổi

FPT Polytechnic khánh thành cơ sở mới tại TP HCM

Khởi công cải tạo từ tháng 6/2015, với tổng số vốn đầu tư lên tới gần 5 tỷ đồng, cơ sở 2 của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã hoàn thành cơ bản hoàn thành các hạng mục và tổ chức lễ khánh thành vào ngày 15/05/2016 tại 778/B1 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.
Nữ sinh 9x xinh đẹp thu nhập 30 triệu đồng/tháng

Nữ sinh 9x xinh đẹp thu nhập 30 triệu đồng/tháng

TPO - Không chỉ xinh đẹp và phong cách, Huỳnh Thị Kim Chung, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên còn là một cô gái giỏi giang có tài kinh doanh. Khởi nghiệp từ 300 ngàn đồng dành dụm từ tiền ăn sáng, đến nay, Chung thu được số tiền gấp 100 lần số vốn ban đầu bỏ ra, mỗi tháng.