Fletcher vỡ mộng Champions League

Fletcher vỡ mộng Champions League
TPO - Tiền vệ của Manchester United Darren Fletcher sẽ không thể tham gia trận chung kết Champions League ở Rome ngày 27/5 sau khi hôm qua, UEFA quyết định giữ nguyên án phạt của anh.

Tiền vệ 25 tuổi này đã bị trọng tài người Ý Roberto Rosetti phạt thẻ đỏ sau một pha phạm lỗi khá nhạy cảm với Cesc Farbegas trong trận bán kết lượt về giữa Arsennal và Man United.

Mặc dù HLV Alex Ferguson đã hết lời bênh vực học trò của mình, đồng thời MU cũng đã gởi kháng nghị tới UEFA nhưng liên đoàn bóng đá châu Âu cho biết họ chỉ xem xét hủy bỏ chiếc thẻ đỏ cho Fletcher nếu trọng tài Rosetti thừa nhận có sai lầm trong tình huống đó.

Bên phía Barcelona, đối thủ của MU, hai hậu vệ Eric Abidal và Dani Alves cũng sẽ phải làm khán giả của trận chung kết do UEFA cũng đã bác bỏ đơn kháng án của họ. Abidal phải nhận thẻ đỏ còn Alves bị phạt thẻ vàng trong trận bán kết lượt về với Chelsea.

Man United cho biết họ chấp nhận quyết định của UEFA và sẽ không khiếu nại thêm về trường hợp của Fletcher nữa, "Chúng tôi tôn trọng quyết định của trọng tài và chấp nhận án treo giò của Darren Fletcher", phát ngôn viên của MU nói.

Thành Hưng
Theo AP

MỚI - NÓNG