Có 37 kết quả :

Festival Huế 2016 qua lâu mà vẫn bùng nhùng

Festival Huế 2016 qua lâu mà vẫn bùng nhùng

TP - Dù Festival Huế 2016 đã kết thúc ngót 4 tháng, nhưng những băn khoăn liên quan khâu tổ chức vẫn chưa lắng xuống. Những người tổ chức Festival Huế 2016 vừa bị chất vấn về xử sự bất nhất và thiếu tôn trọng đối với đội ngũ trí thức, văn nghệ sĩ Huế.
“Mùa” ngộ

“Mùa” ngộ

TP - Có lẽ những ngày qua bài thơ có tốc độ lan truyền chóng mặt chính là “Đất nước mình ngộ quá phải không anh?” của một cô giáo chuyên văn ở Hà Tĩnh. Cho dù nội dung bài thơ này có nhiều điều rất nhiều người thấy có thể bàn, thậm chí đáng chỉ trích nhưng nhìn từ nhiều vụ việc thì quả là chúng ta đang được “mùa ngộ”.
Rực rỡ cuộc thi khinh khí cầu quốc tế tại Huế

Rực rỡ cuộc thi khinh khí cầu quốc tế tại Huế

Đây là sự kiện ấn tượng và đáng chú ý nhất tại Festival Huế lần 9 năm 2016. Khinh khí cầu Vietjet đại diện Việt Nam tham dự Ngày hội khinh khí cầu quốc tế 2016 cùng 8 quốc gia khác là Anh, Hà Lan, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia và Philippines. 
Khởi động Festival Huế 2014

Khởi động Festival Huế 2014

TP - Festival Huế lần thứ 8 sẽ diễn ra trong 9 ngày từ 12 đến 20/4/2014 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển”- thông tin được lãnh đạo Thừa Thiên - Huế và Bộ VHTT&DL đưa ra trong buổi họp báo 12/12.
Tin vắn ngày 3/10

Tin vắn ngày 3/10

TP - Chiều 2/10, tại Văn phòng UBND tỉnh TT-Huế, Ban Tổ chức Festival Huế và Cty TNHH Bia Huế tổ chức ký kết hợp đồng tài trợ cho lễ hội Festival Huế 2014, với gói tài trợ kim cương trị giá 3 tỷ đồng.
Gặp người biến hình dinh Thống Nhất

Gặp người biến hình dinh Thống Nhất

TP - Cái tên có 12 năm gắn bó với Festival Huế trở lại Việt Nam để thực hiện chương trình Mùa Pháp, mở đầu bằng nhạc hội lớn mang tên Ohlala tại sân vận động Hàng Đẫy vào 12/10 quy tụ nghệ sĩ độc đáo của Việt Nam và Pháp, không thể thiếu Lê Cát Trọng Lý- người được Philippe Bouler hỗ trợ sự nghiệp. Điểm diễn tiếp theo của Bouler là TP.HCM. Ông sẽ làm biến hình dinh Thống Nhất bằng các hiệu ứng ánh sáng 3D.
Tin vắn ngày 12 - 6

Tin vắn ngày 12 - 6

TP - Ngày 11-6, UBND tỉnh TT- Huế tổ chức tổng kết Festival Huế lần thứ 7 - 2012 và định hướng cho kỳ lễ hội tới. Festival Huế 2012 thực sự là nơi hội tụ, giao lưu của các nền văn hóa đại diện các châu lục.
Tình nguyện ảo mà thật

Tình nguyện ảo mà thật

TP - Bạn trẻ tình nguyện vào mạng xã hội để đồng hành cùng Festival Huế 2012. Huế - Điểm hẹn Festival (HF) là địa chỉ của những người trẻ yêu Huế trên Facebook .
Festival Huế - Dấu ấn

Festival Huế - Dấu ấn

TP - Festival Huế đã đi được 2/3 chặng với những dấu ấn. Ngoài Đêm phương Đông và Lễ hội áo dài gây ấn tượng mạnh, lượng khách xem kỷ lục (khoảng hơn 3.000 người), còn một số chương trình thú vị khác mà nhiều người chưa biết.
Sông Hương hội ngộ áo dài

Sông Hương hội ngộ áo dài

TP - Tối 9-4, tại sân khấu bia Quốc Học bên dòng Hương Giang Lễ hội áo dài, một trong những chương trình nghệ thuật đặc sắc bậc nhất Festival Huế 2012, chính thức ra mắt khán giả cố đô và du khách gần xa.
Sen giấy Thanh Tiên hút khách

Sen giấy Thanh Tiên hút khách

TP - Triển lãm sắp đặt “Sắc màu Thanh Tiên” của họa sĩ Thân Văn Huy tại xã Phú Mậu, huyện Phú Vang, hút khách trong Festival Huế. Mỗi ngày có 5 đến 7 đoàn khách Úc, Thái Lan, Mỹ… đến tham quan.
Người đẹp Festival Huế

Người đẹp Festival Huế

20h tối nay 7-4, Festival Huế 2012 chính thức khai mạc. Những ngày này, trên khắp các đường phố Huế xuất hiện hình ảnh một cô gái dịu dàng trong áo dài thướt tha cầm những bông hoa sen quảng bá cho Festival Huế 2012.