Gần 1,5 tỷ đồng trích tặng các hoạt động xã hội – từ thiện

Gần 1,5 tỷ đồng trích tặng các hoạt động xã hội – từ thiện

TPO - Sáng 17-8, Huỳnh Bích Phương – người đoạt 2 giải đặc biệt tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010: Người đẹp có khuôn mặt khả ái – Miss Eurowindow và Người đẹp được khán giả bình chọn – đã tới Toà soạn báo Tiền Phong đóng góp toàn bộ tiền giải thưởng của danh hiệu thứ nhất (trừ thuế còn 45 triệu đồng) vào Quỹ Khuyến học của báo Tiền Phong.
Hoa hậu Ngọc Hân : Ngày ấy, bây giờ

Hoa hậu Ngọc Hân : Ngày ấy, bây giờ

TPO - Chiều 16-8 khi chúng tôi đến thăm nhà tân Hoa hậu Việt Nam Đặng Thị Ngọc Hân, gia đình cô đã chia sẻ với phóng viên Tiền Phong Online nhiều câu chuyện thú vị và cả những bức ảnh thời thơ ấu của cô con gái đầu lòng.
Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân và 2 Á hậu tại báo Tiền Phong

Hoa hậu, Á hậu thăm báo Tiền Phong

TP - Chiều 16 – 8, sau ngày đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân và hai Á hậu Vũ Thị Hoàng My, Đặng Thuỳ Trang tới thăm và giao lưu với cán bộ, phóng viên báo Tiền Phong, cơ quan sáng lập và tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, tại trụ sở báo ở 15 – Hồ Xuân Hương – Hà Nội .
Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân cùng mẹ cách đây 5 năm

Thăm nhà tân Hoa hậu Ngọc Hân

TP - Đầu giờ chiều 16 – 8 khi chúng tôi đến thăm gia đình tân Hoa hậu Việt Nam ở gần bãi đậu xe Trần Khát Chân (Hà Nội), bố mẹ Đặng Thị Ngọc Hân cho biết con gái đang trên đường từ Tuần Châu về và đến thăm báo Tiền Phong trước khi trở về nhà sau hơn 2 tuần dự thi.
Lời cảm ơn

Lời cảm ơn

TP - Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 có chủ đề Phụ nữ Việt Nam, nghìn năm hương sắc. Ở vào dấu mốc của thời điểm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, chủ đề này là để nhắc nhớ, để trân quý và tự hào về vẻ đẹp và những gì thuộc về con người Việt Nam đã lưu giữ qua hàng nghìn năm.
Đặng Thị Ngọc Hân đăng quang

Đặng Thị Ngọc Hân đăng quang

TP - Với câu trả lời ứng xử đầy sức thuyết phục và những màn trình diễn ấn tượng suốt 2 tuần ở Tuần Châu, nữ sinh viên Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội Đặng Thị Ngọc Hân giành vương miện Hoa hậu Việt Nam 2010. Á hậu 1 thuộc về Vũ Thị Hoàng My, Đặng Thùy Trang giành ngôi vị Á hậu 2.
Đẹp và trí tuệ qua phần thi ứng xử

Đẹp và trí tuệ qua phần thi ứng xử

TP - Đặng Thị Ngọc Hân trong phần thi ứng xử rất thông minh khi cho rằng "Một hoa hậu phải có vẻ đẹp toàn diện từ hình thức đến nội tâm. Sứ mệnh là cùng chung tay với cộng đồng làm việc có ích cho xã hội, góp phần phát triển đất nước" trong phần trả lời câu hỏi: "Sứ mệnh của Hoa hậu là gì?"
Giao lưu trực tuyến với Hoa Hậu Việt Nam 2010

Giao lưu trực tuyến với Hoa Hậu Việt Nam 2010

TPO - 10h sáng nay 15-8, Tân Hoa Hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân , Á hậu 1 Vũ Thị Hoàng My, Á hậu 2 Đặng Thùy Trang cùng Trưởng Ban tổ chức - Ông Đoàn Công Huynh - giao lưu cùng độc giả Tiền Phong Online. Đặt câu hỏi giao lưu tại đây.
Hoa hậu tụ hội tại Tuần Châu

Hoa hậu tụ hội tại Tuần Châu

TPO – Sau sự có mặt của Hoa hậu Thùy Dung, Hoa hậu Mai Phương Thúy, hôm nay (14-8) đảo ngọc Tuần Châu lại đón thêm một Hoa hậu nữa đó là Hoa hậu 2002 Phạm Mai Phương. Trước đó Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa đã đến Tuần Châu với tư cách giám khảo của cuộc thi HHVN 2010.
'Sao' đến Tuần Châu

'Sao' đến Tuần Châu

TPO - Các ngôi sao nổi tiếng đã có mặt ở Tuần Châu, Quảng Ninh, chuẩn bị cho đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010, diễn ra tối nay, 14 - 8.
Mai Phương Thúy tại Tuần Châu. Ảnh: Minh Đức

Hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ kinh nghiệm

TP - Chiều qua, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy đã có mặt tại Tuần Châu. Phương Thúy cho biết đã đến Tuần Châu vài lần, nhưng lần này cô cảm nhận không khí sôi động, các đoàn xe nối đuôi nhau đổ về Tuần Châu, mọi người đi lại rất nhộn nhịp trước đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010.
Các thí sinh đã sẵn sàng cho đêm Chung kết. Ảnh: Hồng Vĩnh

Giúp các thí sinh tỏa sáng

TP - Hành trình 'Nghìn năm hương sắc' của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 được kết tinh trong đêm Chung kết huy hoàng diễn ra tối nay (14 - 8) tại Sân khấu nhạc nước Tuần Châu (Hạ Long- Quảng Ninh).
Các vị khách mời tham quan triển lãm

Tôn vinh giá trị văn hóa và vẻ đẹp Việt

TP - Gần 300 hiện vật được trưng bày trên diện tích hơn 200m2 với nhiều chất liệu từ gốm sứ, ngọc, đất nung, kim loại cách đây hơn 3.000 năm cho tới nay. Triển lãm di sản văn hóa tiêu biểu 1.000 năm lịch sử giữa Thăng Long và Hạ Long được khai mạc, 12-8, tại Tuần Châu, Quảng Ninh.
Khách mời dự Gala Dinner chụp ảnh lưu nhiệm với các thí sin

Khoảng 600 triệu đồng đóng góp quỹ xã hội

TP - Trong buổi giao lưu, gặp gỡ với Ban tổ chức, thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam diễn ra tại Khu du lịch Tuần Châu (Hạ Long) tối 12 – 8, các doanh nhân Quảng Ninh và đứng chân trên địa bàn tỉnh cùng khách mời đã đóng góp và đăng ký đóng góp khoảng 600 triệu đồng cho các hoạt động xã hội từ thiện.
Gala Dinner: Khoảng 600 triệu đồng đóng góp quỹ xã hội

Gala Dinner: Khoảng 600 triệu đồng đóng góp quỹ xã hội

TPO -Trong buổi giao lưu, gặp gỡ với Ban tổ chức, thí sinh dự thi HHVN diễn ra tại Khu du lịch Tuần Châu tối 12 – 8, các doanh nhân Quảng Ninh và doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn tỉnh cùng khách mời đã đóng góp và đăng ký đóng góp khoảng 600 triệu đồng cho các hoạt động xã hội từ thiện.
Thêm một người đẹp xuất hiện tại Tuần Châu

Thêm một người đẹp xuất hiện tại Tuần Châu

TPO – Sáng nay 11-7, Dương Trương Thiên Lý (21 tuổi, Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008) đã có mặt Tuần Châu để huấn luyện các thí sinh Hoa hậu khớp đội hình biểu diễn trên sân khấu đêm Chung kết HHVN 2010. Chùm ảnh về Dương Trương Thiên Lý tại Tuần Châu.