Để chàng không còn mặc cảm vì... yếu

Để chàng không còn mặc cảm vì... yếu

Bỗng nhiên chàng không còn ham muốn chuyện ấy hoặc có chăng thì cũng chỉ làm cho xong. Nguyên nhân thì có nhiều nhưng một trong những nguyên nhân chính là sức khỏe. Vì thế, hãy bồi bổ cho chàng bằng những món “đặc sản” dành cho nam giới có nguy cơ mắc bệnh “trên bảo dưới không nghe”.
Kiềm chế ham muốn “chuyện ấy”, cách gì?

Kiềm chế ham muốn “chuyện ấy”, cách gì?

Có một cô gái viết thư hỏi tòa soạn rất thẳng thắn, thành thật. Cô kể rằng, cô mới lấy chồng, hai vợ chồng rất hòa hợp trong “chuyện ấy”. Nhưng chỉ ít hôm nữa chồng cô sẽ đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan, 3 năm mới về. Cô gái hỏi có thuốc gì tiêm hoặc uống để ngăn ham muốn “chuyện ấy” vì cô lo không giữ được mình trong khi xa chồng.
Cẩn thận với “nấm” ngày mưa

Cẩn thận với “nấm” ngày mưa

Có những giai đoạn, cả đàn ông hay phụ nữ đều "sợ" chuyện chăn gối, thường đổ cho sức ép công việc để trốn chuyện phòng the. Nhưng thực ra thủ phạm lại do bệnh ở chỗ kín gây nên.
Món ăn giúp chị em thêm yêu chồng

Món ăn giúp chị em thêm yêu chồng

Nhiều phụ nữ sau khi kết hôn một thời gian dài vẫn không có ham muốn tình dục hoặc tuy có nhưng khi giao hợp thì lại không có khoái cảm. Theo y học cổ truyền, bệnh này có quan hệ mật thiết với các bệnh về gan, thận.
Nữ giới dễ rối loạn khoái cảm

Nữ giới dễ rối loạn khoái cảm

Khi người phụ nữ không có khoái cảm và khoái cực thì thường được cho là “lãnh cảm”. Thuật ngữ này là không chính xác vì nó gợi ra một cảm giác sai lầm về cơ thể nữ - một cơ thể lạnh và không còn đáp ứng.
5 món ăn giúp “tinh binh” khỏe mạnh

5 món ăn giúp “tinh binh” khỏe mạnh

Nhiều cặp vợ chồng yêu nhau nồng thắm, chồng vẫn “làm nghĩa vụ” đầy đủ nhưng vợ vẫn không thụ thai, đến bác sĩ mới biết là do tinh trùng yếu và ít. Đối với những trường hợp này, chế độ ăn là rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo một số món ăn theo từng thể bệnh để giúp tinh trùng khỏe mạnh.
Hôn nhân hạnh phúc, tim khỏe

Hôn nhân hạnh phúc, tim khỏe

Ngoài cách kiểm soát các yếu tố nguy cơ như bỏ hút thuốc lá, tránh béo phì và giữ huyết áp ổn định, duy trì hôn nhân hạnh phúc cũng là một trong những “liệu pháp” quan trọng không kém nhằm giúp tim khỏe và kéo dài đời sống cho những người không may mắc bệnh mạch vành.
Bảy thực phẩm tốt cho 'chuyện ấy'

Bảy thực phẩm tốt cho 'chuyện ấy'

TPO - Bà Jennifer R. Berman - giám đốc trung tâm y tế phụ nữ ở California cho rằng vitamin và các thành phần chứa trong thức ăn có thể tăng cường khả năng trong “chuyện ấy”. Dưới đây là một số thực phẩm mà bạn nên bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày để có một đời sống tình dục tốt.
Chuyện yêu sau đêm tân hôn

Chuyện yêu sau đêm tân hôn

TPO - Nhiều người nghĩ rằng đời sống tình dục sau hôn nhân trở nên kém hấp dẫn hơn nhiều vì họ không còn phải cố gắng để làm hài lòng nhau nữa, tuy nhiên điều đó chưa phải đã đúng.
Ảnh minh họa

Mười yếu tố làm giảm ham muốn

Mọi người thường nghĩ rằng tình trạng “chểnh mảng” trong phòng the thường xảy ra khi con người bắt đầu quá trình lão hóa. Nhiều nghiên cứu cho thấy, tuổi tác gần như không hề ảnh hưởng tới đời sống tình dục. “Thủ phạm” chính là 10 yếu tố dưới đây:
Ảnh minh họa

'Hàng khủng', vợ vẫn… 'buồn'

Đưa nàng "lên đỉnh" là cái đích mà các chàng hướng tới trong mỗi lần ân ái. Khi biết vợ không hài lòng về chất lượng, nhiều ông chồng vội đổ lỗi cho "cậu nhỏ"… không hoành tráng, sức lực có giới hạn...
Thích 'nổ' như quí ông

Thích 'nổ' như quí ông

Có lẽ khả năng trong "chuyện ấy" là một trong những lĩnh vực mà đàn ông thích khoe và thích được khen, thích "nổ" nhất . Khoan bàn độ tin cậy của lời khoe lẫn lời khen, ta thử thực hiện một thống kê xem với chăn gối thì cánh mày râu thích khoe và thích được khen gì nhất?
Bốn 'thần dược' làm đẹp 'núi đôi'

Bốn 'thần dược' làm đẹp 'núi đôi'

Không còn lo lắng về “màn hình phẳng” khiến bạn đôi lúc ngại ngùng và tự ti; không còn lo lắng chuyện núi đôi chảy xệ…, bốn món ăn đơn giản và dễ chế biến được coi là "thần dược" cho vòng một của bạn.
Chàng nghĩ gì về 'chuyện ấy'

Chàng nghĩ gì về 'chuyện ấy'

TPO - Cũng như phái đẹp, các đấng mày râu cũng có những điều “thầm kín” khó tỏ tường. Hãy là “bạn đồng hành” trong cả suy nghĩ của chàng để cùng nhau kéo dài những phút giây thăng hoa nồng nàn.
Ảnh minh họa

28 ngày yêu

TP - Nhiều nàng chỉ cần nghe hai chữ “đèn đỏ” là lập tức co mình bất an, ban hành “lệnh cấm vận”. Thế nhưng, thấu hiểu cơ thể trong và sau ngày “đèn đỏ”, bạn vẫn làm chủ những cuộc yêu hoàn hảo!
Những lý do khiến phụ nữ từ chối 'yêu'

Những lý do khiến phụ nữ từ chối 'yêu'

TPO - Có rất nhiều lý do khiến phụ nữ từ chối “yêu” như áp lực công việc có thể là cô ấy mệt mỏi hoặc đang thầm trách, giận dỗi người đàn ông của mình... Dưới đây là một vài lí do khiến cô ấy từ chối "chuyện ấy".