Em trai bị bắt liên quan ma túy, người anh dùng dao uy hiếp công an

Em trai bị bắt liên quan ma túy, người anh dùng dao uy hiếp công an
TPO - Khi thấy em trai bị bắt vì liên quan đến ma túy, người anh đã lao vào chửi bới, lăng mạ và ngăn cản, thậm chí dùng dao dí vào cổ uy hiếp một chiến sỹ công an.

Thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an TX. Cửa Lò, Nghệ An cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố, tạm giam các đối tượng Phạm Văn Việt (SN 1996, trú tại phường Nghi Tân, TX. Cửa Lò) và Phạm Văn Thái (SN 1993, trú tại phường Nghi Tân, TX. Cửa Lò) về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”. Đồng thời, khởi tố và tạm giam đối tượng Phạm Văn Mai (SN 1994, trú tại phường Nghi Tân, TX. Cửa Lò) về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Theo đó, qua quá trình điều tra, Công an TX. Cửa Lò xác định một điểm bán lẻ ma túy thường xuyên cung cấp “hàng” cho các con nghiện trong và ngoài địa bàn do các đối tượng Phạm Văn Việt và Phạm Văn Thái cầm đầu. Cả hai đối tượng đều có tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Em trai bị bắt liên quan ma túy, người anh dùng dao uy hiếp công an ảnh 1 Các đối tượng tại cơ quan công an

Trước đó, ngày 13/4, lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ Phạm Văn Thái về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu 18 gói ma túy đá có trọng lượng 12,43 gam. Đồng thời, ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở đối với Phạm Văn Việt. 

Trong quá trình bắt giữ Phạm Văn Việt, tổ công tác Công an TX. Cửa Lò đã bị đối tượng Phạm Văn Mai (anh ruột của Việt) chửi bới, lăng mạ và ngăn cản việc thực thi nhiệm vụ. Thậm chí, đối tượng còn dùng 2 con dao dí vào cổ, tấn công một thành viên tổ công tác.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã khống chế và bắt giữ thành công đối tượng Phạm Văn Mai và tiếp tục thi hành lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở đối với Phạm Văn Việt.

Tại cơ quan điều tra, cả 3 đối tượng đều thừa nhận hành vi phạm tội.

Hiện, Công an TX. Cửa Lò đang hoàn tất hồ sơ và xử lý theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đọc lệnh khởi tố vụ án và lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.

Chiêu thức tinh vi tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

TPO - Tách nhỏ người nhập cảnh trái phép và chia ra nhiều chặng đường khác nhau, dùng xe ô tô có biển số của địa phương hoặc vùng lân cận để đưa đón người, sử dụng giấy CMND giả, bố trí người Việt Nam đi kèm... Bằng thủ đoạn trên, các đối tượng đã tổ chức trót lọt nhiều đợt người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.