Đường sắt ngừng chạy một số chuyến tàu vì Covid-19

TPO - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ngành đường sắt đã quyết định ngưng hoạt động một số chuyến tàu hỏa từ vùng có dịch bệnh đến TPHCM.

Sáng 17/3, Tổng Công ty đường sắt Việt Nam đã ngừng chạy đôi tàu SE22/SE21 và SPT2/SPT1 từ Đà Nẵng, Phan Thiết vào TPHCM vào TPHCM và chiều ngược lại để phòng dịch Covid-19.

Theo đó, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ngành đường sắt đã tạm ngừng chạy tàu SE22 (Sài Gòn - Đà Nẵng) kể từ ngày 19/3 đến ngày 28/4; Tạm ngừng chạy tàu SE21 (Đà Nẵng - Sài Gòn) kể từ ngày 20/3 đến ngày 29/4. Đồng thời, tàu SPT1/SPT2 chạy tuyến Sài Gòn - Phan Thiết (Bình Thuận) cũng tạm ngừng chạy kể từ ngày 20/3 đến ngày 26/4.

Theo Công ty cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn, hành khách đã mua vé trên những đoàn tàu ngưng chạy sẽ được chuyển chỗ đến các đoàn tàu khác với loại chỗ tương ứng. Công ty này sẽ không thu thêm tiền chênh lệch nếu bố trí loại chỗ có giá trị cao hơn và trả lại tiền chênh lệch khi bố trí chỗ có giá trị thấp hơn. Còn với hành khách có nhu cầu trả lại vé sẽ được hoàn 100% tiền vé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Phong toả toà nhà Central Point có hai vợ chồng dương tính SARS-CoV-2

Hà Nội: Phong toả toà nhà Central Point có hai vợ chồng dương tính SARS-CoV-2

TPO - Lực lượng chức năng lập hàng rào phong toả các lối ra vào tòa nhà Central Point (27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội), phun khử khuẩn toàn bộ nơi ở của cặp vợ chồng dương tính SARS-CoV-2 có lịch trình di chuyển rất phức tạp. Đoàn liên ngành đã kiểm soát tất cả người ra vào, giữ vững an ninh trật tự và tuyên truyền, vận động người dân bình tĩnh.