Dượng rể hiếp dâm cháu vợ lĩnh 13 năm tù

Bị cáo Dương Bế
Bị cáo Dương Bế
TPO - Ngày 28/5, TAND tỉnh Sóc Trăng đã mở phiên tòa xét xử tuyên phạt Dương Bế (29 tuổi, ngụ ấp Trà Sết, xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu) 13 năm tù giam về tội Hiếp dâm trẻ em theo Điều 112 Bộ luật Hình sự năm 1999. 

Nạn nhân là cháu T.G.M (sinh ngày 11/5/2003, ngụ tại phường 6, TP Sóc Trăng) gọi bị cáo bằng dượng rể.

Theo hồ sơ tố tụng, vào năm 2013, sau khi uống rượu về Bế ghé nhà bà T.M.N (là mẹ vợ của Bế) ở đường Huỳnh Phan Hộ, phường 6, TP Sóc Trăng. Tại đây, bị cáo thấy cháu T.G.M ở nhà một mình nên nảy sinh ý định giao cấu với cháu M.

Để thực hiện hành vi bỉ ổi của mình, Bế kéo cháu M đi ra sau nhà rồi thực hiện hành vi ôm hôn, sờ soạng vào vùng nhạy cảm của cháu vợ, rồi thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân. Khi đang thực hiện hành vi thì nghe có tiếng người kêu bên ngoài nên Bế dừng lại và đi về nhà.

Đến tối, cháu M kể cho chị N.T.M.N (vợ của Bế) việc chồng chị này đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu. Sáng hôm sau, vợ Bế chở cháu M đến Trung tâm y tế TP Sóc Trăng khám phụ khoa.

Khoảng 2 tháng sau, Bế ghé nhà mẹ vợ sau khi đã uống rượu, rồi tiếp tục giở trò đồi bại với cháu M. Khi đang thực hiện hành vi giao cấu thì Bế nghe tiếng ho của cha vợ. Do sợ bị phát hiện nên Bế buông cháu M ra và bỏ đi về nhà.

Ngoài ra, trong quá trình điều tra, bị hại M còn khai nhận đã bị Bế thực hiện hành vi hiếp dâm tại chòi giữ ruộng của Bế trong năm 2013 và tại nhà ngoại của M vào năm 2016. Tuy nhiên, cơ quan điều tra không chứng minh được Bế đã thực hiện các lần giao cấu trên.

HĐXX nhận định Bế nhiều lần thực hiện hành vi phạm tội khi nạn nhân chưa đủ 13 tuổi là tình tiết tăng nặng. Tuy nhiên, bị cáo có tình tiết giảm nhẹ là thành khẩn khai báo, tác động gia đình bồi thường một phần trách nhiệm dân sự (1 triệu đồng/30 triệu đồng theo yêu cầu của gia đình bị hại) cho gia đình nên tuyên phạt bị cáo với mức án 13 năm tù giam.

MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm