Đương kim Hoa hậu thế giới đến Việt Nam

Đương kim Hoa hậu thế giới đến Việt Nam
TP - Hôm qua, Hoa hậu Thế giới 2008 Ksenia Sukhinova đã đến Việt Nam để bắt đầu chuyến làm từ thiện xuyên Việt kéo dài hơn ba tuần.
Đương kim Hoa hậu thế giới đến Việt Nam ảnh 1
Hoa hậu Thế giới 2008 Ksenia Sukhinova

Ngay khi đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất, tại sảnh hội nghị khu vực VIP Ksenia Sukhinova cho biết, cô rất vui khi được đại diện sắc đẹp của nước Nga và thế giới đến Việt Nam thực hiện công việc thiện nguyện, mang niềm vui đến cho trẻ em nghèo, bất hạnh trong dịp năm mới.

“Trước khi đến Việt Nam, tôi được nghe nhiều về lòng hiếu khách của các bạn. Và tôi cũng nghe Việt Nam có khí hậu và thời tiết rất dễ chịu, cũng như thức ăn rất ngon. Ngay khi ra khỏi máy bay, tôi cảm nhận được sự ấm áp vì hiện giờ tại Tyumen vùng Siberia quê tôi, nhiệt độ là âm 25 độ C”, cô chia sẻ.

Ksenia Sukhinova cho biết, vương miện Hoa hậu đã giúp cô được đi nhiều tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

Dự kiến hôm nay, 8/1, Sukhinova bay ra Nha Trang tham gia nhiều hoạt động như: Liên hoan phim truyền hình toàn quốc, tặng quà cho trẻ em mồ côi của thành phố Nha Trang... Ngày 10/1, cô sẽ có mặt tại Hà Nội.

Chuyến đi từ thiện xuyên Việt của Ksenia Sukhinova kéo dài qua hơn 10 tỉnh thành từ tỉnh Cao Bằng đến Kiên Giang. Đại diện của tổ chức Miss World cho biết, Hoa hậu thế giới 2007 Trương Tử Lâm cũng sẽ đến Việt Nam trong vài ngày tới để tham gia chuyến xuyên Việt.

MỚI - NÓNG