Dùng súng hoa cải thanh toán đối thủ trong đêm khuya

Sau cuộc ẩu đả, Tuyên đã dùng súng tự chế (dạng súng bắn đạn hoa cải) bắn vào người Thương, khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 17/3, ông Đào Văn Quyết, Chủ tịch UBND xã Phạm Trấn, huyện Gia Lộc (tỉnh Hải Dương) cho biết trên địa bàn xã này vừa xảy ra việc hai nhóm người ẩu đả, có sử dụng súng hoa cải, dẫn đến gây thương tích.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định danh tính một số người có liên quan đến vụ việc ở độ tuổi 22-34. Họ đến từ Hải Dương, Nghệ An, Quảng Ninh.

Theo đó, khoảng 21h ngày 14/3, tại tỉnh lộ 393 (đoạn chạy qua thôn Côi Thượng, xã Phạm Trấn, huyện Gia Lộc, Hải Dương) nhóm của Trần Văn Tuyên (34 tuổi, ở xã Phạm Trấn, Gia Lộc, Hải Dương) và nhóm của Nguyễn Văn Thương (22 tuổi, ở thị trấn Mạo Khê, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) xảy ra ẩu đả. Trong lúc giằng co, Tuyên đã dùng súng tự chế (dạng súng bắn đạn hoa cải) bắn vào người Thương, khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Ông Quyết cho biết, ngoài Tuyên còn có 2 người khác bị bắt giữ. Công an cũng thu giữ một số tang vật có liên quan vụ án.

Công an huyện Gia Lộc, Hải Dương đang làm rõ vụ việc.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm