Đưa ATM oxy và ATM F0 đến các bệnh viện điều trị COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Với chương trình ATM oxy và ATM F0 – chống dịch, Hội doanh nhân trẻ Đồng Nai đã tổ chức hỗ trợ oxy và đưa các tình nguyện viên là các F0 đã khỏi bệnh đến hỗ trợ bệnh nhân tại các bệnh viện điều trị COVID -19.

Ngày 31/8, Ông Đặng Văn Điềm, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai cho biết Hội đang triển kế hoạch tổ chức chương trình “ATM oxy”, “ATM F0 - chống dịch”.

 Đưa ATM oxy và ATM F0 đến các bệnh viện điều trị COVID-19 ảnh 1

Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai trao hệ thống oxy cho bệnh viện Long Thành

Theo đó, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Ban hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 Doanh nhân trẻ Đồng Nai tổ chức hoạt động cung cấp oxy cho các bệnh viện, và vận động các bệnh nhân F0 đã lành bệnh tham gia các hoạt động tại bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19. Các hoạt động này nhằm mục tiêu tiếp sức cùng chính quyền, giúp đỡ người dân trong phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Ông Đặng Văn Điềm, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai cho biết: Với chương trình ‘ATM F0 – chống dịch’ Hội vận động các bệnh nhân F0 đã khỏi bệnh tình nguyện tham gia hỗ trợ tuyến đầu. Khi tham gia chương trình, các tình nguyện viên sẽ được tổ chức thành lực lượng tuyến đầu và được Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai hỗ trợ kinh phí mỗi ngày 250 ngàn đồng để có thêm chi phí sinh hoạt. Với chương trình ATM oxy, Hội đã mượn từ Công ty Đại Nam 500 bình oxy và tổ chức các đội đưa oxy đến các bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 trong tỉnh Đồng Nai, nguồn oxy sẽ được nạp tại các nhà máy tại Đồng Nai.

Tất cả nguồn kinh phí cho các hoạt động này từ nguồn đóng góp của hội viên và các mạnh thường quân. Các hoạt động sẽ được tổ chức từ ngày 1/9 đến khi dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát.

MỚI - NÓNG
Giá vàng nhẫn tròn trơn bán ra mức 77,8 triệu đồng/lượng, vàng miếng SJC bán ra 80 triệu đồng/lượng. (Ảnh:PQ).
Giá vàng nhẫn tiếp tục tăng
TPO - Sáng nay (19/7), giá vàng nhẫn tròn trơn tiếp tục tăng 400.000 đồng/lượng so với hôm qua, lên mức 77,6 triệu đồng/lượng. Giá vàng miếng SJC bán ra duy trì mức 80 triệu đồng/lượng.
Đã mắt xem ngư dân Quảng Ngãi vây lưới đánh bắt cá ngừ trên biển
Đã mắt xem ngư dân Quảng Ngãi vây lưới đánh bắt cá ngừ trên biển
TPO - Khi phát hiện đàn cá nổi lên kiếm ăn, ngay lập tức ngư dân liền cho rồ ga, chồm lên như những chiến mã lướt trên sóng nước vẽ thành vòng tròn trên biển. Các ngư dân vội buông lưới vây quanh đàn cá. Những con cá khi được kéo lên còn tươi rói giãy đành đạch trông rất đã mắt, ai xem xong cũng muốn theo ngư dân đi biển một lần.