Du lịch Thái Lan đã an toàn?

Du lịch Thái Lan đã an toàn?
TP - Ngày 3/6, Quân đội Thái Lan dỡ bỏ lệnh giới nghiêm cho 3 thành phố và là điểm đến du lịch chính của Thái Lan bao gồm Pattaya, Phuket và đảo Samui. 

Hiện nay tất cả các sân bay ở Thái Lan, vẫn hoạt động bình thường. Tại Bangkok, mọi thứ gần như đã bình thường trở lại.

Phuket là điểm hấp dẫn trong mùa hè này với ba bãi biển là Patong, Karon, Kata sạch và yên bình. Du khách có thể trải nghiệm cùng xe tuk tuk đến thăm tượng Phật Lớn có độ cao 45m, nằm trên ngọn đồi Nakkerd Hills, ở giữa khu Chatong và Kata. 

Từ góc nhìn nơi tượng Phật có thể ngắm toàn cảnh Phuket, thấy thị trấn, các bãi biển, vịnh Chalong… Khu đền Chalong cũng là điểm đến không thể bỏ qua với kiến trúc đẹp và hoành tráng bậc nhất ở Phuket. Đền mở cửa từ 7 giờ sáng và đóng cửa lúc 5 giờ chiều. Du khách có thể chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh Phuket từ trên cao khi tham quan mũi Promthep, đồi Radar, đồi Rang…

Ở Phuket còn có đảo Phi Phi nổi tiếng, nơi được bình chọn là một trong những quần đảo nhiệt đới đẹp nhất thế giới. Tham quan đảo, du khách luôn phải đóng kèm phí bảo vệ môi trường.

Fantasea show, khu liên hợp giải trí cũng là địa chỉ thu hút du khách ở Phuket với chương trình nghệ thuật đặc sắc về văn hoá Thái như nghệ thuật múa rối bóng, cắt giấy cổ, quyền Thái...               

Nhà báo đi Thái Lan được giảm giá

Hiện Vietravel tung ra tour kích cầu du lịch Thái Lan trọn gói với 6.500.000 đồng cho hành trình 5 ngày với hai điểm đến chính là Bangkok và Pattaya. Nhà báo và người thân đăng ký đi tour này trong tháng 6 sẽ được giảm giá 500.000 đồng/người, người thân đi cùng được giảm 200.000 đồng/người.

MỚI - NÓNG