Nhà báo đi du lịch Thái Lan được giảm giá

Nhà báo đi du lịch Thái Lan được giảm giá
Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2014), Vietravel triển khai chương trình giảm giá đặc biệt dành cho tất cả phóng viên, biên tập viên trên cả nước có Thẻ nhà báo đang sinh hoạt tại các Hội Nhà báo các tỉnh thành trong cả nước khi du lịch Thái Lan trong tháng 6/2014.

Phóng viên có Thẻ nhà báo khi đăng ký tour Thái Lan trong thời gian từ ngày 4-30/6/2014 sẽ được giảm ngay 500.000 đồng. Người thân khi đi cùng phóng viên cũng sẽ được ưu đãi giảm giá 200.000 đồng/khách.

Du khách đi tour “Bangkok-Pattaya-Chao Phraya” 5 ngày, khởi hành từ Hà Nội có giá sau khi giảm còn 6.850.000 đồng/khách; khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh còn 5.190.000 đồng/khách. Tour đi Thái Lan trong 5 ngày của Vietravel trong tháng 6 giảm chỉ còn 5.690.000 đồng.

Đây được coi là mức giá hấp dẫn nhất thị trường hiện nay. Sự khác biệt trong giá tour của Vietravel không chỉ ở mức giá giảm sâu mà dịch vụ khách sạn 3 sao ngay trung tâm thành phố, điểm tham quan hoàn toàn không thay đổi. Chương trình sẽ đưa du khách đến với những điểm đến hấp dẫn tại thủ đô Bangkok và thành phố Pattaya.

Những điểm đến mới sẽ được tung ra trong hành trình này để du khách cảm nhận sự hấp dẫn của “xứ sở nụ cười,” bao gồm: Tượng Phật bốn mặt hoặc Chùa Núi Vàng, Vườn thú Sriracha Tiger Zoo, Ngôi nhà Tỷ phú, Đảo San hô, Làng voi Pattaya, Nông trại cừu (Sheep Farm) với trải nghiệm thưởng thức trái cây tại Thái Lan, Trân Bảo Phật Sơn (Khao Chee Chan) được khắc bằng vàng 24k trên vách núi có chiều cao 130 mét.

Du khách còn được xem chương trình diễn diễn ca múa nhạc Colosseum do các diễn viên chuyển giới biểu diễn. Đặc biệt, show diễn Cook’in Nanta là show “kể chuyện” bằng âm thanh, kỹ thuật biểu diễn điêu luyện của các diễn viên bằng dụng cụ nhà bếp đơn giản nhưng ấn tượng.

Nơi dừng chân sau cùng của du khách tại thủ đô Bangkok là Chùa Phật Vàng, nơi nổi tiếng linh thiêng và cũng là điểm đến không thể bỏ qua khi đến Xứ sở Chùa Vàng-Thái Lan

MỚI - NÓNG
Trung thu đang thành tết của người lớn?
Trung thu đang thành tết của người lớn?
TP - Người được mệnh danh “thần đồng thơ” một thuở tiết lộ: “Tôi có đến 3 bài thơ về trăng đều viết vào dịp trung thu. Đó là bài “Trông trăng”; “Trăng sáng sân nhà em”; “Trăng ơi từ đâu đến”.