Có 275 kết quả :

Ninh Bình muốn trở thành điểm du lịch hàng đầu

Ninh Bình muốn trở thành điểm du lịch hàng đầu

TPO - Tỉnh Ninh Bình chú trọng đến mục tiêu biến ngành du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn và đặt phát triển du lịch bền vững là mục tiêu quan trọng. Tỉnh đã xác định rằng việc đảm bảo sự hài hòa giữa phát triển du lịch và bảo vệ môi trường, tạo thu nhập bền vững cho người dân. 
Khám phá hang động tại VQG Phong Nha - Kẻ Bàng

Các tour khám phá hang động ở Quảng Bình hút khách du lịch

TPO - Nhờ sự duy trì kết nối thường xuyên với các thị trường khách du lịch, sau khi dịch COVID-19 được kiểm soát điểm đến du lịch Quảng Bình tại các thị trường khách du lịch trong nước và quốc tế được nâng cao và khẳng định nên đã thu hút lượng lớn khách du lịch đến với Quảng Bình.
 Du khách hào hứng đạp xe khám phá Củ Chi

Du lịch 2022 hứa hẹn bứt phá

TP - Một số trung tâm du lịch ghi nhận lượng khách tăng dịp Tết dương lịch. Đây là tín hiệu vui cho những người làm du lịch, hứa hẹn năm 2022 phục hồi và bứt phá trong tình hình mới.
Phối cảnh lối đi bộ trên đồi Vọng Cảnh. Ảnh Thái Bường

Huế sẽ biến đồi Vọng Cảnh thành danh thắng đẳng cấp thu hút du khách thế nào?

TPO - Theo ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, danh thắng đồi Vọng Cảnh tuy là điểm đến có cảnh quan thiên nhiên đẹp, nhưng khu vực này chưa được khai thác hiệu quả, chưa thực sự hấp dẫn, do đó chính quyền TP Huế cần sớm có phương án để cải tạo, chỉnh trang để biến nơi đây thành điểm thu hút du khách có đẳng cấp.
Việt Nam tiếp tục giành giải 'Oscar du lịch'

Việt Nam tiếp tục giành giải 'Oscar du lịch'

TPO - Mới đây, ban tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới - World Travel Awards (WTA) đã công bố danh sách giải thưởng trên website chính thức. Trong đó, Việt Nam tiếp tục được vinh danh ở hạng mục “Điểm đến di sản hàng đầu thế giới”.
Hồ nước chấm bi ở Canada

Hồ nước chấm bi ở Canada

Hồ Spotted, còn có tên gọi khác là Kliluk, nằm giữa thung lũng Okanagan và Similkameen, Canada. Mùa hè, mực nước xuống thấp, nhiều chấm bi độc đáo xuất hiện trên mặt hồ.