Dụ bé gái hàng xóm 'làm chuyện người lớn' rồi cho bánh kẹo

Bị cáo Hồ Thúc Minh tại phiên tòa xét xử.
Bị cáo Hồ Thúc Minh tại phiên tòa xét xử.
Theo cáo trạng, sau khi thỏa mãn thú tính, Minh lấy bánh kẹo cho cô bé và dặn không kể lại sự việc cho ai biết.

Ngày 24/11, TAND tỉnh Nghệ An đã tuyên phạt 12 năm tù đối với Hồ Thúc Minh (60 tuổi, ở xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu, Nghệ An) về tội "Hiếp dâm" và "Dâm ô" trẻ em.

Theo cáo trạng, đêm trung tuần tháng 4/2013, người đàn ông này chở bé Trinh đi xem kịch ở nhà văn hóa xóm rồi dụ đưa về nhà con gái (cả gia đình chị này đi miền Nam, để lại nhà cho bố trông). Sau khi thỏa mãn hành vi thú tính, người đàn ông này lấy bánh kẹo cho nạn nhân và dặn không kể lại sự việc cho ai biết.

Trước đó, từ năm 2011 - tháng 4/2013, lợi dụng việc cắt tóc cho Trinh, ông Minh đã dụ dỗ để 4 lần thực hiện hành vi dâm ô với bé gái hàng xóm này. Ngày "làm chuyện người lớn", Trinh mới 11 tuổi.

Cũng theo bản cáo trạng, tháng 5/2013, ông lão này đã dụ dỗ Thơ (16 tuổi, hàng xóm của Trinh) đến nhà cho quần áo rồi thực hiện hành vi dâm ô.

Từ những lá đơn tố cáo của gia đình bị hại, tháng 5/2014, Minh bị công an bắt giam để điều tra hành vi Hiếp dâm và Dâm ô trẻ em.

Tại phiên tòa, bị cáo không thừa nhận những hành vi phạm tội của mình. Khi những bản tự khai của ông ta được chủ tọa phiên tòa và đại diện VKS đọc lên, Minh mới nhận tội.

Cũng tại chốn pháp đình, người nhà nạn nhân xin HĐXX giảm nhẹ tội để ông Minh sớm về với gia đình. Họ không chấp nhận số tiền đền bù tổn thất tinh thần và danh dự gia đình bị cáo đưa ra.

Xem xét các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, HĐXX tuyên bị cáo Hồ Thúc Minh 10 năm tù tội Hiếp dâm và 2 năm tù về tội Dâm ô. Bị cáo có trách nhiệm đền bù cho bị hại 4,2 triệu đồng tiền thuốc men và tổn thất tinh thần.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Phạm Hòa

Theo Zing
MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.