Nghi án nữ sinh lớp 12 bị hiếp dâm rồi quay clip

Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) đang vào cuộc điều tra sau khi gia đình nữ sinh lớp 12 khống chế được thanh niên mà họ cho là hiếp dâm con em mình cùng những hình ảnh, clip quay lại cảnh cưỡng dâm trong điện thoại của chính nghi can này.

Chiều 18/11, ông Lê Kim Sơn - Trưởng Công an xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa - xác nhận em L.T.H. (17 tuổi, ngụ thôn 7), là học sinh lớp 12 Trường THPT Triệu Sơn 6, bị L.Đ.T. (24 tuổi, ngụ xã Nông Trường, huyện Triệu Sơn) có hành vi ép buộc đến nhà nghỉ hiếp dâm rồi chụp hình, quay clip lại để khống chế.

Theo ông Sơn, sự việc trên xảy ra vào sáng 17/11, em H. được T. gọi điện nói đi có việc rồi đưa xuống nhà nghỉ ở TP.Thanh Hóa. Tại đây, T. ép H. phải quan hệ tình dục. Trong quá trình hiếp dâm, T. chụp ảnh, quay clip để khống chế, bắt thiếu nữ phải bỏ học để đi với mình. Thanh niên này dọa nếu không đi thì sẽ bán H. cho một ông già 50 tuổi, tung clip sex lên mạng, chích thuốc cho nghiện…

Sau khi được về nhà, do quá hoảng sợ H. đã gọi điện cho bố mẹ (đang làm việc ở Đồng Nai) kể lại sự việc. Đến chiều cùng ngày, khi T. gọi điện ép H. đi với mình thì người thân của cô gái (được mẹ H. gọi điện thông báo) đi theo và bắt thanh niên này khi đang đứng đợi ở đầu xã.

"Khống chế được T. đưa về nhà văn hóa thôn 7, người dân phát hiện chiếc điện thoại văng ra và kiểm tra thì thấy bên trong có rất nhiều hình ảnh, clip quay lại cảnh T. hiếp dâm cháu H. Hiện vụ việc đã được chúng tôi bàn giao cho Công an huyện Triệu Sơn xử lý theo thẩm quyền”, ông Sơn nói.

Công an huyện Triệu Sơn xác nhận có sự việc trên và đang giao cho các phòng ban điều tra, làm rõ.

Theo Tuấn Minh
Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
TPO - Thành phố Hà Nội đang quyết liệt xử lý vi phạm chiếm dụng lòng đường, vỉa hè trên địa bàn, với mong muốn giành lại vỉa hè phong quang, sạch đẹp cho người đi bộ, nhưng, tại khu đô thị Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều vỉa hè vẫn bị chiếm dụng làm nơi kinh doanh, buôn bán, dừng đỗ phương tiện.