Người phụ nữ thiểu năng bị hiếp dâm giữa ban ngày

Nhà vệ sinh nơi người đàn ông 54 tuổi bị bắt quả tang đang giở trò đồi bại với cô gái thiểu năng.
Nhà vệ sinh nơi người đàn ông 54 tuổi bị bắt quả tang đang giở trò đồi bại với cô gái thiểu năng.
Đang đi bộ ở con lộ gần nhà, người phụ nữ thiểu năng bất ngờ bị tên Trệ kéo vào nhà vệ sinh của một ngôi nhà vắng chủ ở gần đó và thực hiện hành vi thú tính.

Sáng ngày 17/11, nguồn tin từ Công an huyện Thới Bình (Cà Mau) cho biết, đơn vị này đang thụ lý hồ sơ điều tra nghi án người phụ nữ thiểu năng bị hiếp dâm vào khoảng 8h ngày 14/11 tại ấp 7 xã Tân Lộc (Thới Bình).

Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng cho biết, vào khoảng thời gian trên, khi đang đi một mình trên con lộ nông thôn ở gần nhà thì chị P.T.M. (32 tuổi, ngụ xã Tân Lộc, chị M. bị bệnh thiểu năng từ nhỏ) bị tên Thạch Trệ (54 tuổi, ngụ ấp 7, xã Tân Lộc Bắc, huyện Thới Bình) kéo vào nhà vệ sinh của một ngôi nhà vắng chủ ở gần đó và hiếp dâm chị M.

Khi tên Trệ đang thực hiện hành vi đồi bại với chị M. thì bị hàng xóm phát hiện nên báo với gia đình chị M. đến bắt quả tang.

Người nhà nạn nhân cho biết, khi đến hiện trường, người nhà chứng kiến tên Trệ đang mặc lại quần áo, còn chị M. thì vẫn chưa kịp mặc lại áo.

Chính quyền địa phương nơi Trệ sinh sống cho biết, đối tượng là một người nghiện rượu thường xuyên bỏ nhà đi. Tên Trệ có đến đời 2 người vợ và 6 đứa con nhưng không ai ở được với hắn.

Được biết, hiện tên Trệ vẫn được cơ quan chức năng cho tại ngoại nhưng cấm không rời khỏi địa phương.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ. 

Theo Tuấn Thanh

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.