'Yêu râu xanh' hiếp dâm bé gái 7 tuổi lĩnh án

Hiếp dâm cháu bé 7 tuổi, "yêu râu xanh" Vũ Đình Hào nhận mức án 12 năm tù giam
Hiếp dâm cháu bé 7 tuổi, "yêu râu xanh" Vũ Đình Hào nhận mức án 12 năm tù giam
Đi uống rượu về qua nhà hàng xóm thấy cháu bé 7 tuổi đang được mẹ đút cơm ăn, Hào dỗ cháu bé sang cho sữa rồi đóng cửa thực hiện hành vi đồi bại với cháu bé này.

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Thanh Hóa, khoảng 11h30 ngày 16/8/2014, Vũ Đình Hào (SN 1973, Thôn Long Vân 1, xã Đồng Lợi, huyện Triệu Sơn- Thanh Hóa) sau khi uống rượu nhà anh trai xong thì về nhà.

Trên đường về qua nhà cháu L.T.L (SN 2007, là hàng xóm), Hào thấy cháu L đang được mẹ xúc cơm cho ăn ở hè. Hào gọi cháu L sang nhà chơi và nói sẽ cho sữa. Cháu L liền bỏ bát cơm đang ăn rồi chạy theo Hào.

Do vợ và con trai lớn của Hào đều đi làm ở tỉnh KonTum nên Hào sau khi cho cháu L hộp sữa đã nảy sinh ý định giao cấu với cháu L. Khi cháu L uống xong hộp sữa thì Hào chốt cửa nhà lại và bế cháu L lên giường tại phòng khách. Cháu L có xin Hào 5 nghìn đồng để mua bút, Hào đã cho cháu L 7 nghìn đồng rồi bắt đầu thực hiện hành vi đồi bại với cháu L.

Khi đang thực hiện hành vi giao cấu với cháu L thì mẹ cháu L sang nhà Hào gọi. Lúc này, Hào mới mở cửa để cho cháu L ra về.

Về đến nhà, cháu L kể lại sự việc cho mẹ và ông bà nội nghe. Hai ngày sau khi cháu L bị Hào hiếp dâm, ngày 18/8, ông nội cháu L đã làm đơn tố cáo hành vi hiếp dâm cháu L của tên “yêu râu xanh” Vũ Đình Hào tới Công an xã Đồng Lợi và Công an huyện Triệu Sơn. Đến ngày 19/8/2014, Hào đến Cơ quan CSĐT Công an huyện Triệu Sơn đầu thú khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Sáng ngày 13/11, TAND tỉnh Thanh Hóa mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Vũ Đình Hào tội danh “Hiếp dâm trẻ em”. Do được gia đình nạn nhân làm đơn xin giảm án nên bị cáo có được tình tiết giảm nhẹ hình phạt.

Với hành vi phạm tội trên, HĐXX quyết định tuyên phạt bị cáo Vũ Đình Hào 12 năm tù giam, bồi thường cho gia đình bị hại theo quy định của pháp luật.

Theo Nguyễn Thùy

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
TPO - Ngày 1/10/2023, tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), Bộ Công an phối hợp với tỉnh Quảng Ninh tổ chức diễn tập phương án chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ cấp bộ năm 2023. Cuộc diễn tập với sự tham gia của hơn 2.000 cán bộ, chiến sỹ và quần chúng nhân dân.