Có 162 kết quả :

Chủ tịch Hà Nội ‘chốt hạn’ hoàn thành các dự án đầu tư công

Chủ tịch Hà Nội ‘chốt hạn’ hoàn thành các dự án đầu tư công

TPO - Chủ tịch thành phố Hà Nội yêu cầu các đơn vị rà soát danh mục các dự án đã có chủ trương nhưng chưa hoàn thành thủ tục phê duyệt dự án, xác định cụ thể nguyên nhân, trách nhiệm của cá nhân và tổ chức có liên quan để chậm tiến độ, ảnh hưởng đến kết quả phân bổ, thực hiện và giải ngân chung của thành phố.
Một nhà máy điện rác. Ảnh minh họa: Internet

Hải Phòng gọi vốn xây nhà máy đốt rác công nghiệp

TPO - TP Hải Phòng đang chào mời nhà đầu tư trong nước và quốc tế tham gia đầu tư Dự án xây dựng nhà máy xử lý chất thải rắn bằng công nghiệp đốt rác phát điện tại Khu Kinh tế Đình Vũ, với mục tiêu xử lý 1.000 tấn rác thải sinh hoạt/ngày, công suất phát điện khoảng 20MW.
Bình Định phát hiện nhiều dự án vi phạm pháp luật đầu tư

Bình Định phát hiện nhiều dự án vi phạm pháp luật đầu tư

TP - UBND tỉnh Bình Định mới đây ban hành văn bản truyền đạt ý kiến của Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn về việc triển khai thực hiện các nội dung tại Kết luận của Thanh tra Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT), trong đó có việc xử lý, khắc phục các vi phạm trong việc chấp hành pháp luật đầu tư của loạt dự án tại địa phương này.
Dự án 2km chậm gần 10 năm do vướng GPMB tại phường Định Công, quận Hoàng Mai.

Kiến nghị tách hạng mục giải phóng mặt bằng để tháo gỡ 'điểm nghẽn' dự án đầu tư công

TPO - Lấy ví dụ về dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông cũng như Nhổn - Ga Hà Nội chậm tiến độ do giải phóng mặt bằng, các đại biểu đề nghị thành phố Hà Nội cần kiến nghị với Chính phủ thực hiện thí điểm việc tách hạng mục GPMB riêng với dự án đầu tư để tăng hiệu quả.
Dự án khu dân cư Hải Hà được thực hiện như thế nào?

Dự án khu dân cư Hải Hà được thực hiện như thế nào?

Các cơ quan có thẩm quyền của tỉnh Thanh Hoá giao Công ty Cổ phần Thương mại Hải Hà (Công ty Hải Hà) thực hiện dự án đầu tư xây dựng kinh doanh hạ tầng khu dân cư Hải Hà tại xã Quảng Tân . Trước đó, các cơ quan chuyên môn của tỉnh cũng đã có văn bản tham vấn ý kiến của các bộ, ngành.
Sạt lở xảy ra tại dự án khắc phục sạt lở tiêu tốn ngân sách nhiều tỷ đồng.

Công trình của Khu Kinh tế, CN TT-Huế sạt lở tại đúng điểm 'chống sạt lở' vừa hoàn thành

TPO - Lãnh đạo Ban Quản lý Khu Kinh tế, Công nghiệp (KTCN) tỉnh TT-Huế cho rằng, khu vực sạt lở núi gây ách tắc giao thông nhiều ngày tại đường ven biển Cảnh Dương là công trình năm 2012. Tuy nhiên, theo tài liệu, thông tin PV thu thập, điểm sạt lở phá nát kết cấu bê tông mới thi công là khu vực dự án “chống sạt lở” năm 2019.