Đột kích xưởng làm giả nước ngọt thương hiệu nổi tiếng ngay trung tâm Biên Hòa

Đột kích xưởng làm giả nước ngọt thương hiệu nổi tiếng ngay trung tâm Biên Hòa
TPO - Đột kích vào một khu nhà xưởng, cảnh sát phát hiện hàng ngàn chai nước giải khát dán nhãn của một thương hiệu nổi tiếng đang được dán nhãn, đóng gói trái phép. 

Ngày 18/12, Công an tỉnh đồng Nai phối hợp với Cục Cục Quản lý thị trường tỉnh này điều tra làm rõ một cơ sở sản xuất nước uống giả mạo nhãn mác. 

Trước đó, vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 17/12, hàng chục cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát kinh tế phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động kiểm tra và phát hiện tại một khu nhà xưởng (ở KP3, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa) có dấu hiệu làm nhái sản phẩm của một thương hiệu nước giải khát nổi tiếng.

 Ngoài hàng ngàn chai nước đã dán nhãn mác, lực lượng chức năng còn phát hiện hàng ngàn chai nước khác chưa có nhãn mác cùng các máy móc thiết bị dùng vào việc đóng gói sản phẩm.

Lực lượng chức năng lập biên bản tạm giữ 2.000 thùng (24 chai/thùng) sản phẩm, trong đó 350 thùng đã được dán nhãn nước nhãn hiệu Number 1 của một công ty ở Bình Dương. 

Đột kích xưởng làm giả nước ngọt thương hiệu nổi tiếng ngay trung tâm Biên Hòa ảnh 1

Chủ cơ sở này được xác định là ông Trần Minh Hải, ngụ tại quận 12, TP.Hồ Chí Minh. Ông Hài khai đến thuê địa điểm trên để tập kết nước từ nơi khác về dán nhãn, đóng gói đưa tra thị trường tiêu thụ.

Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định cơ sở này có dấu hiệu làm giả nhãn hiệu của các thương hiệu nước giải khát nổi tiếng để tiêu thụ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gánh bệnh nhân chạy đua với 'tử thần'

Gánh bệnh nhân chạy đua với 'tử thần'

TP - Không có phương tiện tối tân hiện đại, “đường đua với tử thần” của người dân vùng núi cao Quảng Ngãi chạy bằng “động cơ 2 chân”. Chạy càng nhanh, sinh mạng ở tấm võng trên vai họ càng có cơ hội sống sót.
Vũ điệu cồng chiêng giữa Thủ đô

Vũ điệu cồng chiêng giữa Thủ đô

TPO - Hưởng ứng chương trình kích cầu “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch năm 2021 vào ngày 18/4, với chuỗi sản phẩm “Ba Vì - khám phá và trải nghiệm mới”.