Đồng Tháp: Chủ tịch xã bị phê bình do phát hiện 11 ca nghi nhiễm COVID - 19 tại đám tang

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chủ tịch UBND huyện Châu Thành (Đồng Tháp) Phạm Tấn Xiếu vừa có Công văn phê bình Chủ tịch UBND xã An Hiệp do trong thời gian giãn cách xã hội, đã phát hiện 11 ca nghi nhiễm bệnh COVID - 19 tại một đám tang.

Theo đó, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành cho biết, qua test nhanh sàng lọc vào ngày 24/7, ngành chức năng đã phát hiện 11 ca nghi nhiễm bệnh COVID - 19 tại một đám tang ở xã An Hiệp. Điều này cho thấy, việc chấp hành giãn cách xã hội và thực hiện các biện pháp phòng dịch COVID - 19 chưa nghiêm. Vì thế, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành phê bình Chủ tịch UBND xã An Hiệp đối với sự việc nêu trên.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành cũng yêu cầu Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã An Hiệp và Chủ tịch Uỷ ban nhân dân 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện chỉ đạo thực hiện thật nghiêm việc giãn cách xã hội và thực hiện thật tốt các biện pháp phòng, chống dịch COVID - 19, bảo đảm không để xảy ra trường hợp tương tự.

MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an tuyên dương, trao thưởng cho các hộ gia đình hiến đất để xây dựng trụ sở làm việc, nơi ở cho cán bộ, chiến sĩ Công an xã ở huyện Hướng Hóa

Tấm lòng vàng của đồng bào rẻo cao

TP - Một số gia đình đồng bào dân tộc Vân Kiều, Pa Kô ở 2 huyện rẻo cao Đakrông và Hướng Hóa của tỉnh Quảng Trị tự nguyện hiến tặng hàng trăm, hàng nghìn mét vuông đất xây dựng trụ sở làm việc và nhà ở tập thể Công an xã là điều trân quý giữa thời buổi “tấc đất, tấc vàng” này.