Có 77 kết quả :

Rừng phòng hộ tiểu khu 132 bị cưa hạ la liệt

Lâm Đồng: Kỷ luật 125 trường hợp, quy trách nhiệm lãnh đạo để mất rừng

TPO - Để xảy ra các vi phạm về quản lý, bảo vệ rừng có tính chất phức tạp, nổi cộm, 6 tập thể và 119 cá nhân thuộc lực lượng quản lý bảo vệ rừng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng bị kiểm điểm, xử lý trách nhiệm, trong đó có 2 người bị khởi tố. Năm nay, Lâm Đồng sẽ siết chặt các quy chế, chế tài đối với người đứng đầu khi để mất rừng.
Bộ trưởng Bộ Công Thương phê bình Cục Quản lý thị trường

Bộ trưởng Bộ Công Thương phê bình Cục Quản lý thị trường

TP - Bộ trưởng Bộ Công Thương phê bình Cục Quản lý thị trường chưa tròn trách nhiệm trong theo dõi diễn biến thị trường, giám sát chấp hành pháp luật ở địa phương, doanh nghiệp, dẫn tới buông lỏng quản lý trong thực thi trách nhiệm trong quản lý Nhà nước mặt hàng kinh doanh khí hoá lỏng.
Chợ trung tâm thành phố Bạc Liêu (dấu X) do Cty Minh Thắng đầu tư bị bao bọc bởi chợ tự phát.

Vì sao Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu bị phê bình?

TP - Ngày 16/11, Ban tuyên giáo, Hội nhà báo, Sở TT- TT tỉnh Bạc Liêu họp giao ban báo chí. Phóng viên báo Tiền Phong hỏi “Vì sao Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu bị phê bình? Cty CP Đầu tư - Xây dựng - Thương mại Minh Thắng (Cty Minh Thắng) tố cáo nội dung gì có liên quan đến trách nhiệm quản lý điều hành?
Trụ sở HĐND- UBND tỉnh Bạc Liêu. Ảnh minh họa.

Phó Thủ tướng phê bình Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu

TPO - Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu bị Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình phê bình vì không thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc giải quyết tố cáo của doanh nghiệp. Dù đã có 3 văn bản đốc thúc, Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu vẫn chưa báo cáo theo yêu cầu.
Ồn ào chuyện “bắt lỗi” từ điển

Ồn ào chuyện “bắt lỗi” từ điển

TP - Vụ “bắt lỗi” cuốn từ điển của cố giáo sư Nguyễn Lân khiến không ít người “sốc”. Bởi lẽ, đây không phải một sự “bắt lỗi” giản đơn bằng một vài bài phê bình nhỏ lẻ, mà “bắt lỗi” bằng cả một công trình với tên gọi: “Từ điển Tiếng Việt của GS. Nguyễn Lân - Phê bình và khảo cứu” của Hoàng Tuấn Công, một cái tên còn xa lạ với phần đông độc giả.