Đông Nhi xin lỗi vì tranh cãi với fan ruột, Ông Cao Thắng nhận trách nhiệm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - 3 giờ sáng ngày 14/5, Đông Nhi bất ngờ lên tiếng xin lỗi sau ồn ào với fan. Cách đó vài tiếng, Ông Cao Thắng cũng viết bài nhận trách nhiệm về mình.

Sau bức tâm thư vào ngày 12/5 trên trang cá nhân, Đông Nhi nhận nhiều chỉ trích vì nặng lời với người hâm mộ.

Rạng sáng ngày 14/5, nữ ca sĩ có bài chia sẻ mới. Cô cho biết hai ngày qua đã không ngủ được và suy nghĩ rất nhiều, đồng thời gửi lời xin lỗi vì chuyện cá nhân – nội bộ công ty – FC mà đã làm phiền đến những người không muốn thấy điều tiêu cực trên mạng xã hội.

Đông Nhi xin lỗi vì tranh cãi với fan ruột, Ông Cao Thắng nhận trách nhiệm ảnh 1

Đông Nhi nói, cô đã viết bức tâm thư trong lúc mất bình tĩnh nên đã có những lời nói gây tổn thương, dẫn đến những hiểu lầm.

“Nhi khẳng định là Nhi chưa bao giờ và cũng không bao giờ quay lưng với fan của mình. Nhận được sự yêu thương của khán giả là một hạnh phúc lớn của người nghệ sĩ. Và Nhi là người may mắn có được điều đó với một FC yêu mình vô điều kiện, đồng hành cùng Nhi từ những ngày Nhi chỉ là một ca sĩ tuổi teen. Không bao giờ Nhi quên và Nhi mãi biết ơn về điều đó”.

Giọng ca Đôi mi em đang u sầu nhận lỗi: “Là Nhi sai vì Nhi chính là nguồn cơn của mọi việc. Là Nhi chưa đủ giỏi để khiến các fan hài lòng, là ê-kíp của Nhi chưa đủ tốt để có thể làm mọi thứ như các bạn mong đợi”.

Đông Nhi xin lỗi vì tranh cãi với fan ruột, Ông Cao Thắng nhận trách nhiệm ảnh 2

Đề cập đến việc fan bị mất quyền truy cập kênh YouTube FC Đông Nhi cùng những ám chỉ fan này cố tình gây rắc rối chia rẽ nội bộ fandom, Đông Nhi xin lỗi đến hai cá nhân người hâm mộ là Quân của Tomorrow Pink Ruby (tên FC Đông Nhi), Huy (chủ tài khoản N.M.H và kênh YouTube FC Đông Nhi) vì đã làm tổn thương sâu sắc đến tình cảm của họ dành cho cô. Tuy nhiên, nữ ca sĩ nói sẽ không xóa bài đăng.

"Nhi biết Nhi sẽ phải chịu trách nhiệm với những gì mình đã phát ngôn. Nhưng Nhi xin phép được ẩn bài đăng trước đó đi vì có lẽ fan Nhi không ai muốn đọc lại. Nhi cũng không muốn lưu giữ lại những điều tiêu cực trên mạng xã hội. Nhi vẫn sẽ giữ lại để xem như đây là một bài học lớn trong suốt 14 năm làm nghề của mình. Đông Nhi vẫn là Đông Nhi. Vẫn rất trân trọng tình cảm của FC nói riêng và khán giả nói chung", Đông Nhi bày tỏ.

Đông Nhi xin lỗi vì tranh cãi với fan ruột, Ông Cao Thắng nhận trách nhiệm ảnh 3

Trước đó vài tiếng, Ông Cao Thắng với tư cách là người đứng đầu công ty 6th Sense Entertainment đã gửi lời xin lỗi và nhận mọi trách nhiệm về mình.

"Những ngày qua, Thắng đã dành thời gian để chiêm nghiệm về sự việc lần này. Với tư cách là người đứng đầu của công ty 6th Sense Entertainment, Thắng thật sự là người phải chịu trách nhiệm vì để mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát.

Mọi lỗi lầm là do Thắng. Thắng xin lỗi mọi người vì đã để câu chuyện đi quá xa và đáng buồn như thế này. Một lần nữa, xin lỗi mọi người rất nhiều!”, ông xã Đông Nhi chia sẻ.

MỚI - NÓNG
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
TPO - Chủ trì cuộc họp về Đề án thành lập thị trường carbon, sáng 12/7, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cho biết, nhiều nước đã thiết lập thị trường, từng bước hình thành hàng rào kỹ thuật, chính sách thuế liên quan đến carbon đối với hàng hoá nhập khẩu. “Với tiềm năng lớn về tín chỉ carbon, Việt Nam không thể đứng ngoài”, ông Hà nói.