'Bóng hồng' cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại dẫn SEA Games 31 là ai?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - MC Minh Nghi - một trong những cô gái nổi bật nhất cộng đồng LMHT gây “sốt” khi xuất hiện trong buổi trực tiếp bộ môn Liên Minh Huyền Thoại (LMHT): Tốc chiến và Free Fire tại SEA Games 31.

Tại SEA Games 31, thể thao điện tử (eSport) nằm trong hệ thống thi đấu với 10 nội dung thuộc 8 bộ môn khác nhau. Sự xuất hiện của môn thể thao điện tử đã nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ, cộng đồng yêu game.

Ngày 13/5, đội chủ nhà Việt Nam và Myanmar thi đấu trận khai mạc, tranh huy chương ở hai nội dung đồng đội nam bộ môn Liên Minh Huyền Thoại (LMHT): Tốc chiến và Free Fire và chiến thắng áp đảo trước Myanmar trong bộ môn Tốc Chiến đã không khiến người hâm mộ thất vọng.

Đặc biệt, nhiều khán giả đã dành sự chú ý tới nữ MC xinh đẹp tham gia bình luận nội dung Tốc chiến - đồng đội nam được trực tiếp trên kênh YouTube của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

'Bóng hồng' cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại dẫn SEA Games 31 là ai? ảnh 1

Nữ MC nhận được nhiều sự chú ý khi xuất hiện trong ngày thi đấu đầu tiên môn LMHT: Tốc chiến – đồng đội nam

'Bóng hồng' cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại dẫn SEA Games 31 là ai? ảnh 2

Nữ MC có tên Trần Nguyễn Minh Nghi, sinh năm 1996, là “bóng hồng” quen thuộc của làng thể thao điện tử Việt Nam. Minh Nghi là chuyên viên Esports và từng đảm nhận vai trò MC cho các giải đấu lớn của game LMHT.

Chất giọng nhẹ nhàng, truyền cảm, gương mặt đáng yêu và kiến thức chuyên môn về LMHT đã giúp Minh Nghi chiếm được sự yêu thích và công nhận của cộng đồng eSport Việt Nam.

'Bóng hồng' cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại dẫn SEA Games 31 là ai? ảnh 3'Bóng hồng' cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại dẫn SEA Games 31 là ai? ảnh 4'Bóng hồng' cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại dẫn SEA Games 31 là ai? ảnh 5

Dần nổi tiếng khi cầm mic cho nhiều chương trình game, Minh Nghi đã lọt vào mắt xanh của các trang báo eSports nước ngoài. Cô được trang tin LMHT của Trung Quốc – Famulei - khen ngợi về ngoại hình và sự dẫn dắt khéo léo.

'Bóng hồng' cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại dẫn SEA Games 31 là ai? ảnh 6

Bên cạnh đó, Minh Nghi còn được biết đến khi có cuộc tình đẹp với Bomman- một là streamer nổi tiếng trong cộng đồng game FPS nói chung và CS:GO nói riêng.

Cặp đôi công khai yêu nhau từ năm 2020 và đã chính thức trở thành vợ chồng từ ngày 29/4 vừa qua khi Bomman bất ngờ đăng tải hình ảnh giấy chứng nhận đăng ký kết hôn lên mạng xã hội.

'Bóng hồng' cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại dẫn SEA Games 31 là ai? ảnh 7

Bomman và Minh Nghi là cặp đôi trai tài gái sắc được lòng giới Esports Việt ở thời điểm hiện tại.

MỚI - NÓNG