MC Đức Bảo chia sẻ ấn tượng sau dẫn lễ khai mạc SEA Games 31

0:00 / 0:00
0:00
TPO - MC Đức Bảo đã có một đêm dẫn đầy cảm xúc và tự hào sau chương trình lễ khai mạc SEA Games 31. Đức bảo cho biết, không ít người tỏ ra hoài nghi với khả năng dẫn dắt của anh. “Nhưng sau đêm qua, tôi đã nhận được rất nhiều lời động viên và khen ngợi. Tôi thấy vui vì đã vượt qua được sự hoài nghi ban đầu của khán giả”- MC Đức Bảo nói.

Chào MC Đức Bảo, hiện tại cảm xúc của anh ra sao sau lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra ngày hôm qua?

Cảm xúc này của tôi là vô cùng hạnh phúc và tự hào. Không phải vì MC của chương trình, mà tôi tin chắc rằng đó là cảm xúc chung của người dân Việt Nam sau màn khai mạc hoành tráng và đầy tự hào dân tộc như vậy.

11 lời chào bằng tiếng bản địa gây ấn tượng của MC Đức Bảo.

Khoảnh khắc nào trong buổi lễ khiến anh xúc động nhất?

Khoảnh khắc xúc động nhất đối với tôi, có lẽ đó là khi hô vang “Xin chào Việt Nam”. Trong suốt chương trình, tôi cố gắng thể hiện tình đoàn kết, lòng hiếu khách của người Việt Nam qua những câu chào bằng tiếng bản địa dành cho bạn bè quốc tế. Nhưng cảm xúc vô cùng khác biệt khi mình được chào chính dân tộc, chính những người dân Việt Nam.

MC Đức Bảo chia sẻ ấn tượng sau dẫn lễ khai mạc SEA Games 31 ảnh 1

Việc được chọn là MC chính của cả hai sự kiện khai mạc và bế mạc SEA Games 31 có khiến anh cảm thấy áp lực?

Thực ra tôi không tự tạo áp lực cho mình, mà áp lực đến từ những ý kiến bên ngoài. Với tính chất chương trình rất trọng đại và trang trọng như vậy, không ít người tỏ ra hoài nghi với khả năng dẫn dắt của tôi. Nhưng sau đêm qua, tôi đã nhận được rất nhiều lời động viên và khen ngợi. Tôi thấy vui vì đã vượt qua được sự hoài nghi ban đầu của khán giả.

MC Đức Bảo chia sẻ ấn tượng sau dẫn lễ khai mạc SEA Games 31 ảnh 2MC Đức Bảo chia sẻ ấn tượng sau dẫn lễ khai mạc SEA Games 31 ảnh 3

MC Đức Bảo chụp ảnh lưu niệm cùng Diva Hồng Nhung và Divo Tùng Dương.

Được biết, trước khi lễ khai mạc diễn ra, anh cùng ekip đã thức trắng đêm trên sân Mỹ Đình. Đó có phải là kỉ niệm khó quên với anh?

Chắc chắn rồi. Khó quên hơn nữa, là chúng tôi trắng đêm mà không biết mệt. Ai nấy đều dốc hết 200% công lực với chung một mong muốn là chương trình diễn ra thành công.

MC Đức Bảo chia sẻ ấn tượng sau dẫn lễ khai mạc SEA Games 31 ảnh 4

MC Đức Bảo và MC Phí Linh.

Anh nhận xét thế nào về người đồng dẫn với mình - MC Phí Linh?

Là người anh, người đồng nghiệp lâu năm của Phí Linh, có thể nói, đêm khai mạc SEA Games 31 là một trong những màn thể hiện xuất sắc nhất của Linh. Chúc mừng Phí Linh, và cũng không thể quên anh Hoàng Linh – phu quân của Phí Linh và cũng là một trong những thành viên chủ chốt góp phần tạo ra thành công của chương trình.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện này!

MỚI - NÓNG
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
TPO - Thành phố Hà Nội đang quyết liệt xử lý vi phạm chiếm dụng lòng đường, vỉa hè trên địa bàn, với mong muốn giành lại vỉa hè phong quang, sạch đẹp cho người đi bộ, nhưng, tại khu đô thị Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều vỉa hè vẫn bị chiếm dụng làm nơi kinh doanh, buôn bán, dừng đỗ phương tiện.