Tạm hoãn phát sóng 'Bão ngầm' trên VTV1

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bộ phim hình sự "Bão ngầm" đang phát sóng 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV1. Nhà đài vừa thông báo tạm hoãn phát sóng.

Trong tuần này, bộ phim Bão ngầm hoãn phát sóng trong hai ngày 12/5 và 13/5 trên kênh VTV1. Thay vào đó, tối 12/5, khán giả truyền hình đã theo dõi Lễ khai mạc SEA Games 31: "Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn" được truyền hình trực tiếp từ 20h00 trên nhiều kênh sóng của VTV.

Tối 13/5, bộ phim của đạo diễn Đinh Thái Thụy tiếp tục nhường sóng cho chương trình truyền hình trực tiếp Lễ hội Hoa phượng đỏ - Hải Phòng 2022. Tập 57 của bộ phim Bão ngầm sẽ trở lại vào khung giờ 21h quen thuộc trên VTV1 vào thứ hai tuần tới, ngày 16/5.

Tạm hoãn phát sóng 'Bão ngầm' trên VTV1 ảnh 1

Bão ngầm tạm hoãn phát sóng hai ngày trong tuần.

Bộ phim Bão ngầm đang bước vào chặng cuối với nhiều tình tiết hấp dẫn, gay cấn. Các trinh sát trong chuyên án đặc biệt của công an tỉnh Hưng Hòa như Hải Triều (Hà Việt Dũng), Hạ Lam (Cao Thái Hà),... đều đã nằm sâu trong "hang cọp".

Hải Triều và Hạ Lam mâu thuẫn sau khi Hạ Lam bắt gặp bạn trai thân mật cùng đồng nghiệp. Trong khi Hải Triều không hài lòng vì Hạ Lam dần lún sâu vào chuyện tình với em trai ông trùm và bị cảm hóa ngược. Dù chuyện tình cảm trục trặc, cả hai vẫn gác lại chuyện riêng qua một bên để tập trung cho nhiệm vụ.

Tạm hoãn phát sóng 'Bão ngầm' trên VTV1 ảnh 2

Bộ phim còn hơn 10 tập nữa là kết thúc.

Ở tập trước, Hà Việt Dũng và Hạ Lam lấy lý do bố Lam phải vào viện cấp cứu để kéo cô về quê. Kế sách của Hải Triều vừa nhằm che mắt ông Tuất (NSND Nguyễn Hải), vừa giúp Hạ Lam né được chuyến công tác Sài Gòn với ông Đức (NSƯT Minh Thảo). Trong khi đó, Hải Triều có cơ hội kết thân, khai thác thông tin từ lái xe của Quách Đại Đức.

MỚI - NÓNG