MC dẫn khai mạc SEA Games 31 chia sẻ những hình ảnh hậu trường và sự đồng hành của ông xã

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Phí Linh không giấu nổi sự hồi hộp bởi 19 năm rồi SEA Games mới quay trở lại Việt Nam, nhưng nhờ sự tập luyện kỹ càng nên cô rất sẵn sàng.

MC Phí Linh – người vinh dự cầm mic lễ khai mạc sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á - SEA Games 31, tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) tối 12/5 đã có những chia sẻ sau đêm đáng nhớ này.

Trên trang cá nhân, cô chia sẻ hình ảnh bên cạnh ông xã - BTV Lê Hoàng Linh và viết:

“Hân hoan trong niềm vui của đất nước. Chụp cùng BTV Lê Hoàng Linh VTV4 - người chịu trách nhiệm dịch thuật lễ Khai mạc và Bế mạc của SEA Games, người luôn gào thét 2 MC khi đọc sai, người theo sát tận sân để cập nhật và xử lý cùng MC phần tiếng Anh cho từng thay đổi nhỏ”.

MC dẫn khai mạc SEA Games 31 chia sẻ những hình ảnh hậu trường và sự đồng hành của ông xã ảnh 1

MC Phí Linh và chồng - BTV Lê Hoàng Linh

Cả Phí Linh và ông xã đều là người kín tiếng khi chia sẻ về gia đình nên hình ảnh mới của hai vợ chồng đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, đồng nghiệp. Nhiều người để lại lời khen ngợi vì sự thể hiện tốt của Phí Linh trong lễ khai mạc.

Để chuẩn bị thành chu đáo cho lễ khai mạc diễn ra suôn sẻ, thành công, cô cùng ê-kíp sản xuất đã làm việc miệt mài xuyên đêm. Nữ MC cho biết, cô có mặt 3 ngày tổng duyệt liên tiếp để chạy sân khấu được trơn tru.

MC dẫn khai mạc SEA Games 31 chia sẻ những hình ảnh hậu trường và sự đồng hành của ông xã ảnh 2MC dẫn khai mạc SEA Games 31 chia sẻ những hình ảnh hậu trường và sự đồng hành của ông xã ảnh 3

Trước giờ diễn ra lễ khai mạc, cô tranh thủ từng phút nghỉ ngơi để luyện nói, đọc lại lời dẫn vì kịch bản vẫn liên tục được cập nhật. “Chúng tôi liên tục cập nhập các tin tức về SEA Games nên sự hồi hộp gia tăng lên mỗi ngày”, MC sinh năm 1989 bày tỏ.

MC dẫn khai mạc SEA Games 31 chia sẻ những hình ảnh hậu trường và sự đồng hành của ông xã ảnh 4
MC dẫn khai mạc SEA Games 31 chia sẻ những hình ảnh hậu trường và sự đồng hành của ông xã ảnh 5

Phí Linh trước giờ G

MC dẫn khai mạc SEA Games 31 chia sẻ những hình ảnh hậu trường và sự đồng hành của ông xã ảnh 6

Đồng hành cùng MC Phí Linh và MC Đức Bảo

MC dẫn khai mạc SEA Games 31 chia sẻ những hình ảnh hậu trường và sự đồng hành của ông xã ảnh 7
Phí Linh không giấu nổi sự hồi hộp bởi 19 năm rồi SEA Games mới quay trở lại Việt Nam, nhưng nhờ sự tập luyện kỹ càng nên cô rất sẵn sàng.
MỚI - NÓNG