Nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ lại kỷ niệm SEA Games 22 ở Việt Nam 19 năm trước

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bức hình ngày ấy – bây giờ của nhà báo Lại Văn Sâm đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Cách đây ít giờ, nhà báo Lại Văn Sâm bất ngờ đăng tải tấm hình của mình trong kỳ SEA Games 22 cách đây 19 năm, tổ chức tại Việt Nam cùng hình ảnh hiện tại. Nam MC đính kèm dòng trạng thái: “Thời gian…bay!”.

Thời điểm này, MC Lại Văn Sâm đang giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập VTV3 và cùng các đồng nghiệp thực hiện “sứ mệnh” gửi các thông điệp hình ảnh về SEA Games 22 ra thế giới.

Nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ lại kỷ niệm SEA Games 22 ở Việt Nam 19 năm trước ảnh 1

Nhà báo Lại Văn Sâm cách đây 19 năm tại SEA Games 22

Nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ lại kỷ niệm SEA Games 22 ở Việt Nam 19 năm trước ảnh 2

Hình ảnh hiện tại của nam MC đình đám

Nhớ lại kỷ niệm về đại hội Thể thao lớn nhất Đông Nam Á năm 2003, MC Quang Minh viết: “Em ngồi ngay sau anh Sâm, còn đi tìm tăm trong cốp xe ô tô của mấy bác lái xe cơ mà”.

Trong khi đó, BLV Anh Ngọc để lại lời khen ngợi: “Cơ bản là vẫn đẹp trai sau 19 năm anh ạ”.

Nhiều người hâm mộ để lại bình luận khi xem những hình ảnh của MC kỳ cựu: “Thời gian bay, nhưng tình yêu với thể thao của chú không hề thay đổi ạ”, “Vẫn như thanh niên í bác”,…

Trên trang mạng xã hội cá nhân, nhà báo Lại Văn Sâm vẫn luôn dành tình cảm, sự cổ vũ nồng nhiệt cho thể thao nước nhà, đặc biệt là bóng đá.

Mới đây, nam MC đình đám gây tiếc nuối vì chia tay vị trí MC quen thuộc của chương trình Ký Ức Vui Vẻ và trao lại vai trò cho đàn em Thảo Vân.

Nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ lại kỷ niệm SEA Games 22 ở Việt Nam 19 năm trước ảnh 3

Ông từng chia sẻ: “Ai theo dõi tôi đều biết, tôi tham gia không nhiều chương trình và nhất là bây giờ tôi đã nghỉ hưu, không còn ràng buộc trách nhiệm nào; nên chỉ chương trình nào tôi có cảm hứng, thấy thích thú và có thể làm tốt thì tôi mới tham gia.

Vì vậy, lúc ekip tới gặp tôi, tôi đã nói thẳng rằng tôi rất băn khoăn vì mùa ba này với tôi đầy áp lực, thách thức. Vì mùa một giống kiểu đi khai hoang vùng đất mới, bao giờ cũng rộng thênh thang, đủ cho tôi làm điều nọ điều kia. Nó chỉ khó khăn ở chỗ mới quá nên vạn sự khởi đầu nan nhưng vì nó mới nên khán giả dễ chấp nhận.

Đến mùa hai, áp lực với tôi tăng lên vì không được phép kém hơn mùa một, ít nhất phải giữ được phong độ, không hơn thì cũng phải bằng. May mắn rằng mùa hai chúng tôi cũng vượt qua, mặc dù thời lượng phát sóng nhiều hơn mùa một, lên đến tận 21 số. Thậm chí, có lúc chúng tôi bế tắc trong chuyện mời khách mời thế nào, làm chủ đề ra sao.

Còn mùa ba, áp lực đó tăng lên gấp nhiều lần nên tôi đã nói thẳng với ê-kíp rằng, nếu mùa ba này không có gì mới, tôi xin phép không tham gia nữa. Tôi sợ bị lặp lại chính mình trong công việc làm MC dẫn dắt chương trình. Chính vì thế, ê-kip đã bay ra tận Hà Nội để gặp tôi. Sau đó tôi bị thuyết phục và quyết định bay vào Sài Gòn để tiếp tục làm mùa ba”.

MỚI - NÓNG